Giám đốc Xbox cảnh báo hạn chế cung cấp bảng điều khiển sẽ kéo dài đến năm 2022

Giám đốc Xbox của Microsoft, Phil Spencer cho biết các vấn đề cung cấp bảng điều khiển sẽ tiếp tục đến năm 2022. Trong một cuộc phỏng vấn với bọcphát hiện trước Trò chơi điện tử biên niên sử, Spencer thừa nhận rằng các vấn đề cung cấp Xbox sẽ vẫn tồn tại trong phần còn lại của năm và đến năm 2022 do sự phức tạp của chuỗi cung ứng không chỉ là tình trạng thiếu chip đơn thuần.

Spencer nói: “Tôi nghĩ có lẽ không nên nói về nó như một vấn đề chip. “Khi tôi nghĩ, ý nghĩa của việc có được các bộ phận cần thiết để xây dựng bảng điều khiển ngày nay và sau đó đưa chúng đến những thị trường có nhu cầu, có rất nhiều điểm khó khăn trong quá trình này. Tôi không may nghĩ rằng anh ấy sẽ ở cùng chúng tôi vì tháng này qua tháng nọ, chắc chắn là hết năm dương lịch này cho đến năm dương lịch sau. “

Các Thiếu chip toàn cầu Nó đã ảnh hưởng đến nhiều công ty trong 18 tháng nay. Các nhà sản xuất ô tô đã phải làm điều đó cắt giảm sản xuất số lượng xe và hầu như không thể tìm thấy hàng mới thẻ màn hìnhPS5và máy chơi game Xbox.

Spencer cũng không đơn độc trong việc dự báo các vấn đề về nguồn cung. nhà sản xuất chip TSMC đã cảnh báo vào đầu năm nay rằng tình trạng thiếu chip của ngành có thể tiếp tục cho đến năm 2022. Tháng trước, Nvidia cho biết họ mong đợi Hạn chế cung cấp GPU cho “đại đa số” cho năm 2022.

READ  Tiếp tục tò mò lịch sử tìm kiếm trên Google của bạn với bản mod tài khoản mới này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *