Giannis Antetokonmo chấn thương đầu gối: Bucks mất ‘ngày qua ngày’ với ngôi sao bị thương trước trận chung kết NBA

Các Milwaukee Bucks Hãy giành chiến thắng trong ván 6 để đánh bại Atlanta Hawks trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông vào tối thứ Bảy, và hiện đã tiến vào Chung kết NBA lần đầu tiên kể từ năm 1974. Ở đó, họ sẽ phải đối mặt Phoenix Suns, với trò chơi được đặt thành 1 vào tối thứ Ba.

liệu, cái gì Giannis Antikonmo Nó sẽ nằm trong sân chơi cho trò chơi đó, hay phần nào của bộ truyện cho vấn đề đó, vẫn chưa rõ ràng. MVP hai lần bị rạn đầu gối trái nghiêm trọng trong ván 4 với Hawks, và mặc dù anh ấy tránh được bất kỳ tổn thương nào về cấu trúc, anh ấy đã không thi đấu kể từ đó.

Sau chiến thắng ngược trước Hawks, huấn luyện viên Mike Budenholzer nói với các phóng viên rằng đó là tình huống “thường ngày”. Trích dẫn đầy đủ của anh ấy:

“Ý tôi là, [Giannis] Và đội Biểu diễn thể thao, họ đã gắn bó với nhau từ rất lâu rồi. Đó là đặc biệt khi xem mối quan hệ của họ Điều đặc biệt là theo dõi các địa chỉ liên hệ và sự tự tin của anh ấy. Bạn phải lắng nghe người chơi và sau đó bạn phải lắng nghe nhóm biểu diễn thể thao, và tại một số thời điểm, John Hurst và tôi là một phần của các cuộc trò chuyện, nhưng đó chỉ là chuyện thường ngày. Chúng tôi sẽ cập nhật nó khi thích hợp. Những cuộc trò chuyện giữa tôi, anh ấy và nhóm biểu diễn thể thao, là chuyện riêng tư và chúng ta sẽ xem anh ấy ở đâu mỗi ngày.

đầu tuần, Chris Haynes từ Yahoo Sports Cô ấy đề cập rằng có một sự lạc quan rằng Giannis sẽ được “bật đèn xanh” để chơi trong Game 7 với Hawks nếu loạt phim đi được xa như vậy. Nếu đúng, điều đó báo hiệu rất tốt khi có nhiều thời gian chờ hơn cho đến trận đấu đầu tiên của trận chung kết.

Chấn thương xảy ra trong quý thứ ba của trận đấu 4, khi Giannis bước lên để chặn một nỗ lực của con hẻm Nhà nguyện Clint Cô lúng túng ngã vào chân trái của anh. Anh ấy vẫn ở trên sân trong một vài phút sau cú ngã, trước khi anh trai Thanasis và các nhân viên y tế giúp anh ấy rời sân. Sau một thời gian ngắn trở lại băng ghế dự bị của Bucks trong hiệp ba, anh ấy cuối cùng đã trở lại phòng thay đồ và bị cho nghỉ trong phần còn lại của trận đấu.

Bạn có thể xem vở kịch nơi xảy ra chấn thương dưới đây:

Bucks đã chứng minh trong ván 5 và 6 trước Hawks rằng họ vẫn là một đội bóng tuyệt vời ngay cả khi không có cầu thủ xuất sắc nhất của mình. Nhưng khi họ chuẩn bị cho trận Chung kết đầu tiên sau gần 50 năm, chắc chắn họ muốn làm điều đó với Giannis trên sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *