Giao dịch song sinh của Michael A. Taylor

MINNEAPOLIS – Bếp vẫn còn nóng đối với Twins cực kỳ năng động, những người đã giải quyết nhu cầu về độ sâu của cánh tay phải bằng cách mua lại cựu tiền vệ từng giành Găng tay vàng Micheal A. Taylor Từ Royals vào thứ Hai so với thuốc giảm đau của Minor League Evan SiskStephen Cruz.

Taylor không cung cấp một cây gậy tác động, vì anh ấy đã có OPS là 0,670 vào năm 2022, nhưng vai trò của anh ấy rất quan trọng với tư cách là người bảo hiểm thuận tay phải cho Byron Buxton, người có tiền sử chấn thương được ghi chép đầy đủ. Taylor nên là một sự nâng cấp ngay lập tức về chiều sâu so với cầu thủ trẻ Gilberto Celestino615 OPS trong khi buộc phải đạt thành tích lớn (122 trận) ở mùa giải trước.

chi tiết giao dịch
Sinh đôi nhận được: Micheal A. Taylor
Các thành viên của gia đình hoàng gia nhận được: RHB Stephen Cruz (Xác suất sinh đôi số 28), LHP Ivan Sisk

Taylor đang ở năm cuối cùng của hợp đồng hai năm trị giá 9 triệu đô la, cung cấp cho Twins tùy chọn những người thuận tay phải để kết hợp và kết hợp ở vị trí trung tâm nếu Buxton xuống hạng, với những người thuận tay trái Joey Gallo và Nick Gordon cũng đánh trái- tay trong cuộc cạnh tranh. Xem xét mức độ ấn tượng của Twins khi gia nhập trung đội, OPS sự nghiệp .722 của Taylor trước tay đấm trái có thể là một sự cân nhắc quan trọng, ngay cả khi là một lựa chọn hỗ trợ góc hoặc thay thế phòng thủ vào cuối trận đấu khi Buxton khỏe mạnh.

READ  Nhà lãnh đạo Anh mở rộng năm 2021: Bảo hiểm trực tiếp, lịch trình, kết quả cho trận đấu gôn hôm nay vào ngày thứ Sáu của vòng thứ hai

Thỏa thuận tiếp tục huy động một vị trí ngoài sân vốn đã chật cứng, với Buxton, Gallo, Gordon, Max Kepler, Alex Kirilloff, Trevor Larnach, Matt Wallner, Celestino, Taylor và thậm chí cả Kyle Farmer đóng vai trò là những lựa chọn tiềm năng để dạo chơi trên sân cỏ. Với Sau khi Luis Araz được giao dịchKirillov và Gallo có thể chiếm được nhiều hơn ở căn cứ đầu tiên—mặc dù điều đó sẽ làm giảm giá trị phòng thủ của Gallo—trong khi một số người trong số họ có thể thay phiên nhau ở DH.

Với việc Twins có khả năng cần đến thị trường giá lên, họ vẫn có thể tìm kiếm các giao dịch từ thị trường bên ngoài đó, với tên của Kepler vẫn xuất hiện trong các tin đồn thương mại trong suốt thời gian trêu chọc.

Tuy nhiên, có một điều rõ ràng: Ở dạng hiện tại, giữa Buxton, Kepler, Gallo và Taylor, đây có thể sẽ là một trong những cú ném phòng thủ tốt nhất của Twins trong hầu hết mọi cấu hình, với bốn chiếc găng tay vàng ở giữa và các số liệu thống kê hoàn hảo của Kepler .trong lĩnh vực này. Đây có thể là một lợi ích đặc biệt đối với Joe Ryan và Tyler Mahley, những người tạo ra những quả bóng bay trên mức trung bình.

Trên lý thuyết, đây là một bước đi sâu sắc sẽ không quá nổi bật trên radar quốc gia – nhưng nó có khả năng cực kỳ quan trọng đối với Twins. Hãy xem xét Celestino, Jake Cave và Mark Contreras kết hợp trong 585 trận mùa trước do chấn thương ngoài sân của cặp song sinh, hoặc Cave, Celestino và Rob Revsnyder kết hợp trong 397 trận vào năm 2021.

READ  Shannon Sharp "Drunken Ass" là người chiến thắng mối thù của anh em nhà Jokek Morris

Với những lo ngại về sức khỏe của Buxton và lịch sử chấn thương của Kirilloff và Larnach, độ sâu trường ảnh đã đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử gần đây của Twins – và Taylor có thể mang lại sự ổn định kỳ cựu ở đó.

Ngược lại, Twins đã xử lý một số cơ hội cứu trợ chưa được cải thiện ở Cruz và Sisk, cả hai đều có tiềm năng thú vị ở những người vị thành niên cao nhưng phải vật lộn với khả năng kiểm soát của họ.

Cruz, ở độ cao 6 foot-7 với một quả bóng nhanh khổng lồ, đã đạt được vị trí cao nhất tại Double-A Wichita, nhưng phải vật lộn với việc đi bộ. Sisk là một trong những lựa chọn đầu bò hấp dẫn hơn của Twins tại Triple-A St. Louis Cardinals. Paul do giao bóng thuận tay trái của anh ấy với hành động bắn chéo dữ dội – nhưng tốc độ ra đòn tuyệt vời của anh ấy cũng bị cản trở bởi các vấn đề về kiểm soát và sự chia rẽ trung đội rất rõ ràng. Ban đầu được mua trong một thỏa thuận JA Happ với Cardinals vào thời hạn giao dịch năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *