Giấy phép Tái thiết Việt Nam tại Tipton-Haines

Một cuộc dạo chơi trong vài năm qua đã cho công chúng biết lịch sử của cầu thủ người Mỹ Boots của họ thông qua việc tái tạo lại tiểu sử và tôn vinh các cầu thủ của chúng tôi. Vào ngày 28 tháng 8, A Walk in their Boots sẽ là nơi đầu tiên trong khu vực cung cấp một cuộc tái thiết độc đáo về Chiến tranh Việt Nam.

“Bây giờ chúng tôi đang kỷ niệm 50 năm chiến tranh, cuối cùng đã đến lúc chúng tôi bắt đầu công nhận những người lính Việt Nam của chúng tôi là quá hạn từ lâu”, ban tổ chức cho biết trong một tuyên bố.

Sự kiện sẽ được tổ chức từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Nó sẽ diễn ra tại Địa điểm Lịch sử Bang Dipton-Haynes, nằm ở RN St., Johnson City, DN 37601. Trong suốt cả ngày, nhiều cuộc biểu tình chuyên sâu đã diễn ra trên khắp địa điểm, bao gồm cả một căn cứ hỏa lực của Hoa Kỳ, hoàn chỉnh với tiếng gầm rú của một nhóm động cơ nhiều phương tiện; Tuần tra của GIs truy lùng du kích Việt Cộng; Và một hoặc hai cuộc đột kích của Việt Nam.

Các cuộc trình diễn giáo dục cũng được lên kế hoạch bắt đầu lúc 11 giờ sáng để tìm hiểu thêm về bộ dụng cụ và hồ sơ của các cầu thủ cá nhân ở cả hai bên của DMZ. Vào lúc 3 giờ chiều, bối cảnh chính trong ngày sẽ có một trận chiến tái thiết lớn, với xe cộ, súng máy và thậm chí cả lựu đạn không thường xuyên, thông cáo cho biết.

READ  Việt Nam đưa quân đến thành phố Hồ Chí Minh để trấn áp Chính phủ

Sự kiện này diễn ra miễn phí nhưng các khoản đóng góp để ủng hộ sự nghiệp đều được hoan nghênh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *