Gilas Pilipinas đặt tên cho đội hình 15 cầu thủ cho SEA Games

Huấn luyện viên Gilas Pilipinas Chute Reyes trong đợt tập trung cho Vòng loại FIBA ​​World Cup 2023 khu vực châu Á tại đây. hình ảnh veba

MANILA, Philippines – National Cage Program sẽ đặt tên cho một đội hình 15 người tham dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á tại Việt Nam vào tháng 5, có khả năng sẽ có một loạt tài năng từ các cấp chuyên nghiệp.

Ủy viên Hiệp hội Bóng rổ Philippines (PBA) Willy Martial đã chặn sự phát triển của một số phóng viên vào tối thứ Tư, sau cuộc họp ngắn với huấn luyện viên kiêm quản lý quốc gia Chute Reyes tại Smart Araneta Coliseum.

“Tôi đã nói chuyện với trọng tài của đội và các cầu thủ và tất cả họ đều đồng ý sẽ được khai thác cho các trò chơi Đông Nam Á. Huấn luyện viên Chute cũng đã được thông báo về sự sẵn sàng của mọi người”, Martial nói.

“Không do dự về phía các cầu thủ. Họ chỉ muốn đảm bảo lịch trình,” anh tiếp tục.

Có thể nhớ rằng hội đồng PBA đã họp vào thứ Hai, để thảo luận về yêu cầu của Reyes về việc tiếp cận các cầu thủ hàng đầu của giải đấu nhằm nỗ lực làm suôn sẻ chương trình lồng ghép quốc gia cho World Cup mà Philippines sẽ tổ chức cùng Indonesia và Nhật Bản vào tháng 8. năm sau.

“Hiện tại, trọng tâm của chúng tôi là ở các kỳ SEA Games này”, Martial nói về cuộc gặp, nơi Philippines là nhà đương kim vô địch bóng rổ.

READ  Điểm Colts vs.Jets: Jonathan Taylor thống trị mặt đất khi Indy lăn lộn trên New York; Mike White bị thương

Người đứng đầu liên đoàn chia sẻ rằng Reyes dự kiến ​​sẽ điền tên các cầu thủ vào danh sách trước khi hạn chót của Ban tổ chức SEA Games về việc công nhận các vận động viên được ấn định vào thứ Bảy tới.

Martial cầu xin không tiết lộ thêm thông tin vì tôn trọng Samahang Basketbol ng Pilipinas và Reyes, nhưng mô tả thành phần của đội là một đội “hỗn hợp”.

Việc lựa chọn đang hình thành để có đầy đủ các cầu thủ PBA một lần nữa vì các ngôi sao của giải đấu sẽ bỏ lỡ buổi trình diễn tại Hà Nội do mùa giải thông công.

Trong khi đó, những người Philippines chuyển đồ của họ ra nước ngoài, đặc biệt là ở Nhật Bản như Third Ravenna và Dwight Ramos, có thể thúc đẩy Gilas Pilipinas trở lại với mùa giải Indian League sau đó.

Nhưng câu chuyện liên quan

đọc phần tiếp sau đây

Đừng bỏ lỡ những tin tức và thông tin mới nhất.

tham gia INQUIRER PLUS Để truy cập The Philippine Daily Inquirer và hơn 70 đầu sách, hãy chia sẻ tối đa 5 widget, nghe tin tức, tải xuống sớm nhất từ ​​4 giờ sáng và chia sẻ các bài báo trên phương tiện truyền thông xã hội. Gọi 896 6000.

Đối với phản hồi, khiếu nại và thắc mắc, gọi cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *