Giờ đây bạn có thể truyền phát trò chơi Xbox qua đám mây bằng Amazon Fire TV Stick

Sau khi Microsoft công bố hợp tác với Amazon để đưa các trò chơi Xbox lên các thiết bị Fire TV thông qua tính năng phát trực tuyến trên đám mây, sáng kiến ​​này hiện đã có sẵn cho những người đăng ký Game Pass Ultimate.

Việc thiết lập để chơi trò chơi không cần bảng điều khiển với Fire TV tương đối đơn giản; Chỉ cần tải xuống ứng dụng Xbox trên một thiết bị tương thích — hỗ trợ cả Amazon Fire TV Stick 4K và Fire TV Stick 4K Max — sau đó đăng nhập bằng tài khoản Xbox Game Pass Ultimate đang hoạt động.

Điều này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào Microsoft Thư viện có thể phát trực tuyến trên Xbox Game Pass (Nên kết nối internet 20Mbps qua Wi-Fi 5GHz để chơi), với bước cuối cùng là kết nối bộ điều khiển hỗ trợ Bluetooth. Hỗ trợ Bộ điều khiển không dây Xbox, Bộ điều khiển thích ứng Xbox và bộ điều khiển PlayStation DualSense.

BẢN TIN: Với cái chết của Keystone, liệu Xbox có từ bỏ kế hoạch phát triển bảng điều khiển phát trực tuyến không?Xem trên YouTube

Sự ra mắt Fire TV ngày hôm nay (có sẵn ở 25 quốc gia) diễn ra sau sự ra mắt ứng dụng Xbox của Microsoft dành cho TV Samsung vào năm 2022. Người đứng đầu Xbox Phil Spencer trước đó đã xác nhận rằng ứng dụng này là cách tiếp cận mới của Microsoft nhằm đưa trò chơi trên đám mây đến với đại chúng sau khi hãng này ngừng hoạt động bảng điều khiển Đám mây Xbox của nó, có tên mã là Keystone, sẽ ra mắt vào năm 2022.

READ  Google đã âm thầm thu thập dữ liệu điện thoại và ứng dụng nhắn tin

Một bằng sáng chế gần đây xuất hiện trên mạng dường như cho thấy thiết kế bên ngoài của thiết bị Keystone xấu số, phù hợp với phiên bản “nguyên mẫu cũ” đã khiến người ta phải nhướng mày khi nó được phát hiện trên kệ của Phil Spencer vào tháng 10 năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *