Giờ tập trung vào các trò chơi SEA Games và tập luyện Asiad – Manila Bulletin

Tệp hình ảnh MB

Các quan chức thể thao hàng đầu của đất nước dự kiến ​​sẽ gặp nhau vào tuần tới để thảo luận về việc nối lại đào tạo cho các vận động viên đang xem thi đấu tại ba giải đấu quốc tế lớn vào năm 2022.

Các quan chức của Ủy ban Thể thao Philippines (PSC) sẽ gặp gỡ những người đồng cấp của họ từ Ủy ban Olympic Philippines (POC) và các Hiệp hội Thể thao Quốc gia khác nhau (NSA) để xử lý SEA Games, Asian Games, Asian Indoor and Martial Arts Games, hoặc AIMAG.

Cuộc họp sẽ được chủ trì bởi Chủ tịch SEA Games, Ramon Fernandez, Ủy viên PSC.

“Trong cuộc họp của chúng tôi, Ủy viên Fernandez muốn gặp POC và NSA và thảo luận về cách tiếp cận để chuẩn bị cho các vận động viên của chúng tôi cho SEA Games,” Marc Velasco, Trưởng đoàn PSC và Giám đốc Huấn luyện Quốc gia cho biết. qua Bản tin Manila.

“Chắc chắn là nó sẽ tiếp tục tập luyện. Chúng tôi chỉ phải làm việc trên khuôn khổ để tập luyện trở lại trong năm nay. Chúng tôi phải lên kế hoạch cho mọi thứ vì vẫn chưa có thông tin về thời điểm SEA Games sẽ bắt đầu.”

Việt Nam là nước đăng cai tổ chức SEA Games năm nay tại Hà Nội, nhưng do tình hình COVID-19 ở đó rất cao nên ban tổ chức đã quyết định hoãn và tổ chức Đại hội Biennale sớm nhất là vào năm sau.

READ  Harris nhấn mạnh đến quyền con người và quyền của người lao động ở Việt Nam - Boston News, Weather, Sports

Vẫn chưa có quyết định từ Hiệp hội SEA Games về ngày chính xác của sự kiện. Quốc gia này là nhà đương kim vô địch tổng sau một chiến dịch thành công vào năm 2019 tới đây.

Velasco cho biết đã có sự phấn khích từ các vận động viên và NSA sau cú sẩy chân hay nhất từ ​​trước đến nay của Philippines tại Thế vận hội Tokyo cuối cùng đã giành HCV nhờ vận động viên cử tạ Hedilin Diaz, đồng thời có thêm hai bạc và một đồng từ các võ sĩ Neste Petisio và Carlo Balam. và Omer Martial.

“Thực tế chúng tôi đã có những vận động viên đã bắt đầu tập luyện như quyền anh ở Baguio, nhưng do hạn chế và đóng cửa và quyết định của Việt Nam, chúng tôi phải chờ trước khi lên kế hoạch nối lại.

Velasco cho biết khả năng xem Thế vận hội Tokyo đã mang lại cho PSC cơ hội cải thiện hướng dẫn cho các vận động viên và huấn luyện viên khi được phép đào tạo – ở Metro Manila hoặc ở các tỉnh.

Velasco cho biết: “Bây giờ chúng tôi đã thấy mô hình của Thế vận hội Tokyo, sẽ không quá khó để tiến hành đào tạo cho các vận động viên của chúng tôi.Đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi

Nhấn vào đây để đăng ký

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *