Glen Schofield của Callisto Protocol thông báo rời khỏi Striking Distance Studios

Glenn Schofield, người đồng sáng tạo Dead Space và giám đốc của The Callisto Protocol, sẽ rời nhà phát triển Striking Distance Studios. Schofield thành lập và giữ chức vụ Giám đốc điều hành của studio, được thành lập với sự hợp tác của nhà xuất bản KRAFTON vào năm 2019.

Như đã báo cáo BloombergSự ra đi của Schofield là do nhà phát triển kỳ cựu “quyết tìm kiếm cơ hội mới”. Giám đốc điều hành của Striking Distance, Stacy Hirata và Giám đốc tài chính, Johnny Hsu, sẽ khởi hành đồng thời. Một đại diện của Crafton nói với Bloomberg IGN Rằng cả ba đều tự nguyện rời trường quay. Callisto Protocol được cho là không đáp ứng được kỳ vọng về doanh số hoặc thậm chí thu hồi chi phí phát triển.

Được phát hành vào tháng 12 năm 2022, chúng tôi rất thích Callisto Protocol nhưng lưu ý rằng nó chơi mọi thứ hơi quá an toàn và chưa đủ sức để tách mình ra khỏi người tiền nhiệm tinh thần của nó. Bản làm lại của Dead Space, ra mắt vào cuối tháng 1 năm 2023, có lẽ không giúp ích được gì nhiều.

Tổng Giám đốc và Giám đốc Phát triển Steve Papoutsis sẽ giữ chức vụ Giám đốc điều hành. Schofield nói trong một tuyên bố về sự ra đi của mình: “Tạo ra Striking Distance Studios là một hành trình tuyệt vời và tôi rất tự hào về những gì chúng tôi đã đạt được với Callisto Protocol, một trò chơi gần gũi với trái tim tôi”. cuộc phiêu lưu, thật thú vị khi rời SDS là một điều buồn vui lẫn lộn, nhưng tôi biết rằng Studio đang nằm trong tay những người xuất sắc.

READ  Xảo quyệt như một con cáo: Ford Mustang 2024 có tính năng giật ẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *