‘Góa phụ đen’: Bộ phim được chờ đợi từ lâu của Marvel là một khoảnh khắc chiến thắng cho ngành công nghiệp

Hàng triệu người hâm mộ Marvel sắp quay trở lại với những bộ phim lần đầu tiên kể từ khi “xã hội xa cách” bắt đầu.

Nhân dịp này là Black Widow của Marvel, bộ phim được chờ đợi nhất mùa hè. Nó đang ra mắt trên toàn thế giới ngay bây giờ “và dự báo của ngành cho cuối tuần toàn cầu đạt 140 triệu đô la”, Deadline Anthony D’Alessandro và Nancy Tartaglione RAnh ta bị trục xuất hôm thứ Tư.
Fandango Nói Doanh số bán vé nâng cao đạt mức cao kỷ lục vào năm 2021, có nghĩa là Black Widow đã vượt qua F9, đây là một mốc lớn trong tháng 6 trong ngành công nghiệp điện ảnh. Trên Fandango, bộ phim cũng đánh bại các tựa phim Marvel trước đó cho Người Nhện Đại Dịch: Homecoming (2017) và Doctor Strange (2016), Pamela McClintock của THR Đã viết. Tất nhiên, có rất nhiều nhu cầu bị dồn nén. McClintock lưu ý: “Đã hơn hai năm kể từ khi siêu anh hùng của Marvel / Disney (Avengers: Endgame) lên màn ảnh rộng. Endgame, được phát hành vào cuối tháng 4 năm 2019, tiếp theo là Spider-Man: Far From Home của Sony / Marvel vào tháng 7 năm đó. Dù bạn đang đo lường gì thì cũng đã lâu rồi, vì vậy lần ra mắt này là khoảnh khắc kỳ diệu của bộ phim …
Tại Mỹ, “Góa phụ đen” sẽ ra rạp xem trước lúc 5 giờ chiều thứ Năm theo giờ ET. Nó sẽ có sẵn để phát trực tuyến, với giá $ 30, thông qua Quyền truy cập Disney + Premier vào thứ Sáu. Tùy chọn phát trực tuyến làm cho các dự đoán và dự báo về doanh thu phòng vé phức tạp hơn bình thường. Nhưng nhóm Deadline cho biết “Black Widow” “có thể thu về từ 80 triệu đến 90 triệu USD tại 4.100 rạp chiếu” trong khi “Disney đang thận trọng nhắm tới 75 triệu USD trong 3 ngày ở Mỹ”. Dù bằng cách nào, đó cũng sẽ là một kỷ lục thời đại đại dịch, với “F9” mang về 70 triệu đô la trong nước trong tuần đầu tiên công chiếu.

Vì vậy, vào thứ Bảy, Giám đốc điều hành Disney Bob Tangle có khả năng sẽ nhận được một số vỗ về từ những người anh em truyền thông Sun Valley của mình …

READ  Đêm chung kết giữa mùa của 'Saturday Night Live' đi ngang trong bối cảnh COVID-19 tăng vọt ở NYC

lấy lori

Brian Lowry viết: Bài đánh giá đầy đủ của tôi sẽ bắt đầu vào thứ Năm trên CNN Entertainment, nhưng điều đáng chú ý là “Góa phụ đen” được định vị như một thực thể độc lập, có nhân vật tiêu đề hồi tưởng lại cuộc sống cũ của mình giữa các sự kiện của “Captain America: Civil War” và “Avengers: Infinity War.” Tất nhiên, Marvel là Marvel, bộ phim vẫn chứa đựng những hạt giống có thể được thu hoạch ở những nơi khác trong vũ trụ điện ảnh lớn hơn của nó … “

>> Laurie nói thêm: “Ngoài ra, bất kể doanh thu phòng vé như thế nào, sẽ rất hữu ích nếu bạn biết giá mua của Disney + trông như thế nào – dữ liệu mà các bản phát hành ngày hôm nay không chia sẻ. Nếu không có điều đó, không có cách nào biết bộ phim sẽ mang lại lợi nhuận như thế nào. “(hoặc không) cũng như tùy chọn phát sóng có thể phá vỡ doanh thu rạp chiếu ở mức độ nào, thay vì chỉ thêm thu nhập từ những người không có xu hướng lao ra xem. .

phòng vé hình ảnh lớn

Với việc đại dịch đang suy yếu ở Mỹ, doanh thu phòng vé đã bị lung lay. Có một vài bản hit, cụ thể là “F9” và “A Quiet Place Part II”, nhưng cũng có những bản hit lớn, như “In the Heights”.

Mọi người đang trở lại rạp chiếu phim, “nhưng họ làm điều đó một cách có chọn lọc,” Stephen Zeczek của WaPo đã viết tuần trước. Và những người làm việc ở Hollywood đang cố gắng hiểu tại sao. Tôi hy vọng người đứng đầu phân phối toàn cầu Jim Orr là đúng: “Có rất nhiều lý do để lạc quan – ánh sáng cuối đường hầm sáng dần lên mỗi tuần …”

Ba bài đọc nữa

Kate Aurthur của Variety phỏng vấn Scarlett Johansson và Florence Pugh Trong “cuộc hành trình hoành tráng” của họ trong bộ phim mới …
– Aaron Koch của THR đã nói chuyện với Kevin Feige, chủ tịch của Marvel Studios về Quá khứ và tương lai đan xen …
– “Tác phẩm kinh điển của Anh em nhà Coen đã ảnh hưởng đến Góa phụ đen của Marvel như thế nào:” Đạo diễn Kate Shortland đã nói chuyện với CNET về “Làm cho một siêu anh hùng cảm thấy giống như một con người …”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *