Gói Thứ Sáu Đen của Nintendo Switch có sẵn ở mọi nơi

Bạn đang tìm cách cuối cùng có thể chạm tay vào Nintendo Switch hoặc cố gắng kiếm thật nhiều Nintendo Switch để làm quà tặng trong năm nay? Chà, các giao dịch Thứ Sáu Đen của Nintendo đang diễn ra sôi nổi, với sự trở lại của giao dịch bảng điều khiển Nintendo Switch Thứ Sáu Đen $ 299. Thỏa thuận hợp lệ và có sẵn ở mọi nơi, không yêu cầu tư cách thành viên hoặc các hạn chế khác để tận dụng tối đa thỏa thuận Nintendo Switch Thứ Sáu Đen này.

Tôi muốn nhắc lại rằng đây là sự lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ ai đang tìm kiếm món quà Nintendo Switch hoàn hảo trong năm nay.

Ưu đãi gói Thứ Sáu Đen của Nintendo Switch

Có gì trong ưu đãi Thứ Sáu Đen trên Nintendo Switch?

Nintendo nổi tiếng cung cấp nhiều loại gói này vào mỗi Thứ Sáu Đen và nó đã nhận được khá nhiều bản nâng cấp trong những năm qua. Đây là những gì có trong gói Nintendo Switch Thứ Sáu Đen:

  • HAC-001 (01) Mẫu máy chơi game Nintendo Switch với Joy-con màu đỏ và xanh neon
  • Tải xuống mã cho Mario Kart 8 Deluxe
  • Mã thành viên Nintendo Switch Online 3 tháng

Đó là một thỏa thuận khá tốt khi bạn nhận được một trò chơi và tư cách thành viên NSO với giá Nintendo Switch thông thường. Nintendo Switch là model mới nhất, có nghĩa là nó có thời lượng pin 4,5-9 giờ so với phiên bản gốc có 3-5 giờ. Đây không phải là Công tắc kiểu OLED, nhưng nó vẫn là Công tắc và mọi người đều yêu thích Công tắc!

READ  Bản sửa lỗi mới nhất của Halo Infinite giải quyết các sự cố tiếp tục nhanh trên Xbox Series X / S • Eurogamer.net

Khi nào thì ưu đãi Thứ Sáu Đen có sẵn trên Nintendo Switch?

Ngay lập tức. Bạn có thể mua cái này ở mọi nơi, không hạn chế, ngay lập tức. Ưu đãi Thứ Sáu Đen của Nintendo này được phát hành trực tiếp vào Chủ nhật tại mỗi đợt giảm giá Thứ Sáu Đen từ Walmart. Walmart ban đầu bị kìm hãm, chỉ cung cấp ưu đãi cho những người đăng ký Walmart+, nhưng hiện tại, ưu đãi này miễn phí cho tất cả mọi người.

Cách tải Mario Kart 8 Deluxe Bản nhạc mới

Với đăng ký 3 tháng cho Nintendo Switch Online, bạn có quyền truy cập chơi trực tuyến và tuyển chọn các trò chơi Super NES và NES như một phần của đăng ký. Tuy nhiên, nếu bạn muốn truy cập các bản nhạc Mario Kart 8 mới, bạn sẽ cần nâng cấp lên Đăng ký mở rộng NSO. Cấp này cho phép bạn có thêm các bản nhạc Mario Kart 8, Animal Crossing DLC, Splatoon 2 Octo Expansion, cũng như quyền truy cập vào một số trò chơi Nintendo 64 và Sega Genesis.

Ưu đãi và giao dịch Thứ Sáu Đen tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *