Goldman Sachs muốn nhân viên văn phòng làm việc 5 ngày một tuần và các công ty khác có thể làm theo

Goldman Sachs hỏi Giám đốc điều hành công ty đầu tư David Solomon cho biết trong một cuộc phỏng vấn với may mắn Đã đăng tuần trước.

Diễn ra năm tuần sau một nỗ lực thất bại trong việc đưa các nhân viên của Goldman Sachs trở lại trụ sở chính của công ty ở New York. Khi công ty mở cửa trở lại văn phòng vào ngày 1 tháng 2, sau khi đóng cửa một tháng do sự lây lan của biến thể Covid omicron rất dễ lây lan, chỉ khoảng một nửa trong số 10.000 công nhân của Goldman có mặt tại trụ sở chính của nó, Fortune. Báo cáo. Goldman Sachs từ chối bình luận thêm với CNBC Make It về kế hoạch trở lại văn phòng.

Solomon đã bày tỏ ác cảm với công việc từ xa, mặc dù các công ty nổi tiếng khác – Citigroup, Meta, UBS và Twitter – đã chấp nhận sự linh hoạt và cho phép nhân viên làm việc tại nhà một cách thường xuyên. Trong hội nghị Mali năm ngoái, Solomon Nó được gọi là làm việc từ xa “Một sai lệch” anh muốn sửa lại “càng nhanh càng tốt”.

Ông nói thêm, “Tôi nghĩ rằng một công ty như của chúng tôi là một nền văn hóa đào tạo chuyên nghiệp sáng tạo và hợp tác, điều này không lý tưởng đối với chúng tôi và không có gì là bình thường mới.”

bằng Các trường hợp covid và nhập viện Liệu nó có tiếp tục giảm trên khắp nước Mỹ, liệu chúng ta sẽ thấy các công ty khác yêu cầu công nhân quay lại bàn làm việc toàn thời gian hay các thiết bị lai sẽ chiếm ưu thế? CNBC Make It đã nói chuyện với các chuyên gia kinh doanh và y tế về những gì người lao động có thể mong đợi thấy với kế hoạch trở lại văn phòng trong những tháng tới.

Nhiều công ty có thể yêu cầu công nhân quay lại văn phòng toàn thời gian

Hơn 90% nhà tuyển dụng dự định áp dụng mô hình hybrid trong năm nay, theo Nghiên cứu gần đây Từ công ty tư vấn công nghệ Gartner – nhưng các nhà nghiên cứu kỳ vọng nhiều công ty nổi tiếng sẽ “thay đổi hướng đi” trong những tháng tới, yêu cầu nhân viên quay lại văn phòng toàn thời gian, với lý do tỷ lệ doanh thu cao và sự mất văn hóa tổ chức.

Hai năm sau đại dịch, nhiều giám đốc điều hành đang cố gắng trở lại văn phòng của họ theo lịch trình nhất quán. diễn đàn tương laiSlack Research Consortium đã phỏng vấn gần 11.000 nhân viên tri thức ở Hoa Kỳ, Pháp và các quốc gia khác vào tháng 11 và phát hiện ra rằng 42% giám đốc điều hành làm việc tại văn phòng 3-4 ngày một tuần so với 30% số người không điều hành. Hơn nữa, 44% giám đốc điều hành từ xa cho biết họ thích làm việc tại văn phòng mỗi ngày, trong khi chỉ 17% nhân viên nói như vậy.

Giờ đây, Giám đốc điều hành nổi tiếng – Solomon – đã thông báo ý định quay trở lại hoàn toàn vị trí của mình, tuy nhiên, nhiều công ty có thể được truyền cảm hứng để đi theo sự dẫn dắt của ông.

Peter Capelli, giáo sư tại Trường Kinh doanh Wharton của Đại học Pennsylvania, cho biết: “Hầu hết các công ty giám sát những gì người khác đang làm trước khi cam kết thực hiện các kế hoạch RTO của họ. “Không ai muốn thực hiện bước đầu tiên – nhưng bây giờ tôi đã thấy một công ty lớn, nổi tiếng nói rằng đã đến lúc quay trở lại văn phòng, tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy nhiều dấu ấn của những người khác cũng làm như vậy.”

Làm việc toàn thời gian tại văn phòng ‘an toàn hơn bây giờ’

Robin Gershon, giáo sư lâm sàng về dịch tễ học tại Trường Y tế Công cộng Toàn cầu thuộc Đại học New York, cho biết nhân viên có thể cảm thấy tự tin khi trở lại văn phòng mà không cần giấu giếm hoặc giữ chân các đồng nghiệp miễn là họ được tiêm chủng đầy đủ vắc xin chống Covid.

Theo Gershon, không có nhiều sự khác biệt trong việc tiếp xúc với vi rút giữa làm việc trong văn phòng ba ngày so với năm ngày một tuần. “Một số người có thể muốn dễ dàng trở lại đường đi làm của họ, nhưng điều tồi tệ nhất của đại dịch này đã qua”, cô nói. “Tỷ lệ lây truyền của vi rút hiện nay rất thấp, tỷ lệ tiêm chủng cao đến mức đến văn phòng làm việc toàn thời gian bây giờ an toàn hơn bất kỳ thời điểm nào khác trong hai năm qua.”

Những người có tình trạng sức khỏe tiềm ẩn sống với trẻ nhỏ chưa được chủng ngừa hoặc những người khác có nguy cơ bị bệnh nặng nên cân nhắc việc đeo khẩu trang n95 tại văn phòng của họ để bảo vệ họ khỏi tiếp xúc trực tiếp với vi rút, cô ấy nói thêm.

Gershon cũng khuyến cáo mọi người nên đeo khẩu trang ở những nơi đông người và rửa tay suốt cả ngày, nhưng ngoài ra, lúc này không cần phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa vệ sinh bổ sung.

Điều quan trọng cần lưu ý là Covid dường như là nhân viên ít lo ngại nhất về việc quay lại văn phòng. Theo phát hiện mới từ Trung tâm nghiên cứu Pew61% những người làm việc tại nhà làm như vậy vì họ muốn, ngay cả khi văn phòng của họ mở cửa. thiếu người Anh ấy nói Covid là lý do chính khiến họ muốn làm việc tại nhà (42% hiện nay so với 57% vào năm 2020).

Tại sao các công ty có thể quay lưng lại với những lời hứa về công việc kết hợp

thăng chức của giám đốc điều hành Các ưu đãi khác nhau Trở lại văn phòng bao gồm cải thiện sự cộng tác, giao tiếp và giao tiếp giữa các nhóm. Nhưng Capelli cho biết lý do thực sự mà các công ty đang trả đầy đủ doanh thu đơn giản hơn nhiều: Công việc kết hợp vẫn còn mới, và các công ty sẽ dễ dàng gắn bó với những gì họ biết.

Capelli nói: “Chúng tôi đã học cách làm việc từ xa một phần hoặc toàn bộ thời gian khi đang di chuyển trong cuộc khủng hoảng này. “Có rất nhiều bộ phận chuyển động cũng khó quản lý, mà không thể dự đoán một cách hoàn toàn tự tin về hậu quả: điều gì sẽ xảy ra nếu nhân viên không đồng ý vào những ngày sắp tới hoặc cách bạn đo lường hiệu suất của những người ở xa so với trong văn phòng, tránh thiên vị gần gũi? “

Ông nói thêm rằng các công ty có thể cân nhắc chuyển sang làm việc từ xa hoặc ở văn phòng toàn thời gian để tránh những cơn đau đầu như vậy. Capelli nói: “Việc chuyển đổi sang một lực lượng lao động kết hợp rất phức tạp và không ai biết chính xác lực lượng lao động đó sẽ hoạt động tốt như thế nào trong một tổ chức vì nó vẫn còn quá mới đối với hầu hết các nhà tuyển dụng,” Capelli nói.

Những người làm việc tại nhà Anh ấy nói Nó đã giúp họ duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống tốt hơn, quản lý trách nhiệm chăm sóc con cái và tăng năng suất của họ, cùng với những lợi ích khác. Nhưng những lời khen ngợi như vậy có thể không đủ để ngăn các công ty trả tiền để quay trở lại văn phòng, Capelli lưu ý: “Chỉ vì nhân viên muốn một cái gì đó, không có nghĩa là họ luôn nhận được nó.”

trả hết:

Các công việc từ xa và kết hợp thu hút nhiều người nộp đơn hơn gấp 7 lần so với các công việc cá nhân

Làm thế nào mà chiến dịch quay trở lại văn phòng cho tòa nhà công ty này đã phản tác dụng một cách đáng kinh ngạc

Lời khuyên của Kim Kardashian dành cho phụ nữ trong kinh doanh đã nhận được phản hồi rất lớn

Mở tài khoản ngay bây giờ: Nhận thông minh hơn về tài chính và sự nghiệp của bạn với bản tin hàng tuần của chúng tôi

READ  Cổ phiếu của AMC tăng vọt, khiến GameStop chìm trong khói bụi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *