Google cho biết họ không muốn có iMessage trên Android. Đây là cái bạn muốn.

tl; DR

  • Một giám đốc điều hành của Google đã mở rộng một giải pháp để đối phó với iMessage dễ bị tấn công với người dùng Android.
  • Hiroshi Lockheimer nói rằng Apple nên triển khai RCS như một tùy chọn dự phòng thay vì SMS.

trình duyệt google gọi là Apple Cuối tuần qua để tận dụng “áp lực bạn bè” và “bắt nạt” thông qua tính năng bong bóng xanh lá cây / bong bóng xanh lam của iMessage. Cả Google và Phó chủ tịch cấp cao Hiroshi Lockheimer vào thời điểm đó đều đề xuất có một giải pháp và CEO hiện đã nói rõ điều đó.

“Chúng tôi không yêu cầu Apple cung cấp iMessage trên Android. Chúng tôi đang yêu cầu Apple hỗ trợ các tiêu chuẩn ngành về nhắn tin hiện đại (RCS) trong iMessage, cũng như nó hỗ trợ các tiêu chuẩn SMS / MMS cũ hơn”, Lockheimer nhọn Trong chủ đề của một tweet vào thứ Hai.

Nền tảng nhắn tin của Apple xác định người dùng iPhone là bong bóng màu xanh lam nhưng nó quay trở lại với những người sử dụng SMS sử dụng Android và đánh dấu họ là bong bóng màu xanh lá cây. Hoàn nguyên về tiêu chuẩn SMS cũ có nghĩa là nhiều tính năng nhắn tin tức thời điển hình bị thiếu hoặc hoạt động chậm. Câu chuyện sử thi này đã khiến nhiều thanh thiếu niên và những người trong độ tuổi đại học ở Hoa Kỳ cảm thấy áp lực của bạn bè khi chuyển sang iPhone, Tạp chí Phố Wall Tôi đã đề cập gần đây.

READ  Fortnite ngừng hoạt động, khiến người chơi không thể đăng nhập

Đọc thêm: Đừng quên – bong bóng màu xanh lá cây trên iPhone là một người

Lockheimer giải thích rằng giao thức RCS hiện đại hơn thay thế SMS hỗ trợ các tính năng như chỉ báo nhập, biên nhận, kết hợp tốt hơn và hội thoại 1-1 an toàn. Đây không phải là những tính năng duy nhất mà tiêu chuẩn hỗ trợ, vì nó cũng cho phép chia sẻ đa phương tiện, chia sẻ vị trí và cuộc gọi video chất lượng cao. Vẫn còn thiếu một vài tính năng (như cuộc trò chuyện nhóm được mã hóa đầu cuối, trích dẫn, v.v.), nhưng trải nghiệm gần như tốt như một ứng dụng nhắn tin tức thì thông thường trên giấy.

Giám đốc điều hành Google cho biết: “Bằng cách không tích hợp RCS, Apple đang kìm hãm ngành công nghiệp và làm giảm trải nghiệm người dùng không chỉ cho người dùng Android mà còn cho khách hàng của họ,” giám đốc điều hành của Google cho biết, đồng thời cho biết thêm rằng Google rất vui khi được làm việc với nhà sản xuất ứng dụng RCS trên iPhone.

RCS có được bật trên điện thoại của bạn không? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách thực hiện cuộc khảo sát dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *