Google chọn chi phí thay vì thiết kế cho Pixel 6 5G

Google chọn chi phí cao hơn thiết kế với màn hình OLED chắc chắn trên Pixel 6

Young nói rằng cả Pixel 6 và Pixel 6 Pro sẽ sử dụng tấm nền do Samsung sản xuất. Young cho biết thêm rằng Pixel 6, để tiết kiệm tiền, sẽ sử dụng màn hình OLED chắc chắn. Loại thứ hai sử dụng chất nền thủy tinh và dễ bị hư hại hơn chất nền dẻo. Nó cũng có nhiều khả năng bị nứt nếu bị rơi. Tuy nhiên, nó rẻ hơn và Google Hy vọng sử dụng giá tiết kiệm của bạn để bán điện thoại với giá thấp hơn.

Ví dụ: một màn hình OLED rắn đã được sử dụng trong Điện thoại Pixel 4a Điện thoại này có mức giá hợp lý là $ 349. Young lưu ý rằng giá thành của tấm nền OLED rắn chỉ bằng một phần ba chi phí của màn hình OLED dẻo. Tiết kiệm tiền là rất tốt cho nhà sản xuất, nhưng đôi khi nó phải trả giá bằng việc mất khách hàng của công ty.
Ví dụ, tấm nền OLED cứng không cho phép viền mỏng trên điện thoại, đó là lý do tại sao Apple không sử dụng chúng trên iPhone. Nếu báo cáo này là hợp pháp, Google đã quyết định giữa chi phí và thiết kế khi nói đến Pixel 6 và đã chọn thiết kế.

Vẫn còn nhiều ẩn số khi nói đến màn hình trong các mẫu Pixel 6 mới. Ví dụ, Google sẽ sử dụng công nghệ bảng mạch chủ LTPO của Sammy? Với công nghệ này, các màn hình sử dụng tốc độ làm tươi nhanh có thể tiết kiệm pin bằng cách giảm số lần làm mới màn hình trong một phút. Ví dụ: 120Hz được đồn đại của Pixel 6 Pro mới (với 90Hz dự kiến ​​cho Pixel 6) cung cấp khả năng cuộn mượt mà và cải thiện đồ họa để chơi game trên thiết bị di động, nhưng với cái giá là pin cạn kiệt nhanh chóng.

READ  Bộ vi xử lý thế hệ thứ 11 mới nhất của Intel mang lại tốc độ 5,0GHz cho máy tính xách tay mỏng và nhẹ

Mặc dù Google được cho là sẽ trang bị pin có kích thước khá trong điện thoại mới (4614mAh cho Pixel 6 và 5000mAh cho 6 Pro), người dùng có thể có được tuổi thọ cao hơn bằng cách giảm tốc độ làm mới trong những thời điểm khi nội dung trên màn hình tĩnh và không không được lợi từ tốc độ làm mới nhanh nhất. Ví dụ: văn bản và email có thể là những ví dụ điển hình về nội dung sẽ tạo ra tốc độ làm mới thấp hơn bằng cách sử dụng LTPO.

Chúng tôi hy vọng Google Trang trình bày bản địa sẽ không có lỗi khi được phát hành

Phần còn lại của các thông số kỹ thuật được đồn đại bao gồm cụm camera phía sau trên Pixel 6 Pro, được đồn đại sẽ bao gồm một camera chính 50MP, một camera tele 48MP và một camera siêu rộng 12MP. Một camera selfie 12MP cũng được bao gồm. Tất nhiên, thông số kỹ thuật trên mẫu Pro tốt hơn so với Pixel 6. Nhưng câu hỏi thực sự là liệu các gói đầy đủ có đủ để Pixel 6 và 6 Pro được coi là đối thủ cạnh tranh hợp pháp của Samsung và Apple hay không. các mô hình chính.
Pixel 6 và Pixel 6 Pro năm nay lần đầu tiên dự kiến ​​sẽ được cung cấp năng lượng bởi chipset gốc của Google thay vì sử dụng các thành phần Snapdragon của Qualcomm. Điều này có thể giúp cải thiện tuổi thọ pin của Pixel và cho phép nó chạy tốt hơn một số tính năng nhất định. Nhưng có một cảnh báo ở đây. Đây là điều gì đó mới mẻ liên quan đến Google nhưng hãy nhớ rằng trước đây, dòng OG Pixel và Pixel 2 phông chữ và Pixel 3 Tất cả các mô hình đã mắc phải các lỗi thực tế khác nhau kể từ ngày phát hành.

Nếu bạn đang có ý định xem xét Pixel 6 và Pixel 6 Pro với việc mua một trong hai mẫu, bạn có thể muốn đợi cho đến khi chúng tôi công bố bài đánh giá của mình về chiếc điện thoại dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 10.

READ  Loa Amazon Echo nhận được bản cập nhật quan trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *