Google đang xây dựng hỗ trợ cho thẻ vắc xin COVID kỹ thuật số trong Android

Google mở ra hệ thống giao thông tích hợp của Android cho Cho phép người dùng Android lưu trữ thẻ vắc xin kỹ thuật số, mà họ gọi là thẻ COVID trên điện thoại của họ. Tính năng này ban đầu sẽ được triển khai tại Hoa Kỳ và sẽ dựa vào sự hỗ trợ từ các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, chính quyền địa phương hoặc các tổ chức khác được phép phân phối vắc xin COVID. Tính năng này cũng sẽ hỗ trợ lưu trữ kết quả kiểm tra COVID.

Đối với chủng ngừa, Thẻ COVID của bạn sẽ hiển thị thông tin về thời gian tiêm chủng và vắc xin bạn đã nhận được, theo Trang hỗ trợ của Google. Thẻ có thể được lưu từ trang web hoặc ứng dụng của nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn cũng như từ các tin nhắn văn bản hoặc email được gửi cho bạn.

Google khuyên bạn nên thêm lối tắt vào thẻ trên màn hình chính và nó sẽ hiển thị tùy chọn khi bạn lưu thẻ vào thiết bị của mình. Google nói rằng thẻ sẽ không được lưu trên đám mây và nó sẽ không sử dụng thông tin bạn cung cấp cho mục đích quảng cáo, nhưng Đừng nói Họ sẽ thu thập một số thông tin, chẳng hạn như tần suất bạn sử dụng thẻ của mình và vào những ngày nào. Và bạn không cần phải tải xuống ứng dụng Google Pay để lưu và truy cập vào thẻ.

READ  Final Fantasy 16 tháng 5 bỏ qua TGS 2021, nhưng câu chuyện đã kết thúc và ngôn ngữ tiếng Anh gần như kết thúc

Thật tốt khi thấy rằng Google đang giúp mọi người dễ dàng lưu trạng thái tiêm chủng trên điện thoại của họ một cách kỹ thuật số, mặc dù bạn có thực sự có thể sử dụng tính năng này hay không vẫn phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoặc chính phủ. Một số quốc gia, chẳng hạn như NewyorkCaliforniaHọ đã triển khai thẻ vắc xin kỹ thuật số của riêng mình, nhưng bản phát hành của Google có thể đơn giản hóa quy trình cho các cơ quan chức năng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *