Google giúp việc tìm kiếm các bản cập nhật trên Cửa hàng Play trở nên đơn giản hơn

Bạn có thể kiểm tra các bản cập nhật Cửa hàng Play bằng cách đi tới cài đặt Cửa hàng Play, đi tới Về , sau đó nhấn vào số phiên bản. Mặc dù quá trình này có vẻ khá đơn giản, nhưng nó không phải như vậy đối với người dùng bình thường, chẳng hạn như Về Phần này không nêu rõ ràng rằng việc nhấp vào số phiên bản sẽ kiểm tra các bản cập nhật. Bạn chỉ cần bằng cách nào đó biết rằng một tùy chọn như vậy tồn tại. May mắn thay, Google đang làm cho mọi thứ trở nên rõ ràng hơn với người dùng bình thường bằng một nút chuyên dụng.

dựa theo 9to5GoogleGoogle đã bắt đầu đẩy một bản cập nhật phía máy chủ mới lên Cửa hàng Google Play bổ sung thêm hai nút mới, được gọi là Cập nhật Cửa hàng Play học thêm, với tôi Về Phần. Các nút này xuất hiện ngay bên dưới phiên bản Cửa hàng Play, điều này làm cho mọi thứ trở nên rõ ràng hơn nhiều đối với người dùng bình thường. nghe trộm Cập nhật Cửa hàng Play Nút tải xuống và cài đặt bản cập nhật hoặc hiển thị cửa sổ bật lên, “Cửa hàng Google Play đã được cập nhật.” Các học thêm nút chuyển hướng đến Trang hỗ trợ này Đánh dấu tài liệu sản phẩm của Google.

Như đã đề cập trước đó, Cập nhật Cửa hàng Play Nó đã bắt đầu triển khai nút cho người dùng thông qua bản cập nhật phía máy chủ. Nó có sẵn trên Pixel 4a chạy Android 12 và phiên bản 28.2.10 từ Cửa hàng Google Play. 9to5Google Nó cho biết nó cũng có sẵn trên các thiết bị chạy phiên bản Android trước đó. Nếu không thấy nút trên điện thoại của mình, bạn có thể thử buộc cập nhật Cửa hàng Play bằng phương pháp cũ hoặc đợi một vài ngày để có phiên bản rộng hơn. Nói về phát hành rộng hơn, nút cài đặt Cửa hàng Play mới cho phép bạn Bắt đầu cài đặt ứng dụng Android TV từ điện thoại của bạn Nó gần đây đã được phát hành cho tất cả người dùng. Nó cho phép bạn truy cập vào menu thả xuống, cho phép bạn chọn Android TV của mình làm thiết bị mục tiêu để cài đặt ứng dụng.

READ  Điện thoại chơi game mới nhất của Asus đến châu Âu với RAM lên tới 18GB

Bạn đã biết cách kiểm tra các bản cập nhật trên Cửa hàng Play chưa hay bạn mới tìm hiểu? Bạn có vui khi Google cuối cùng đã thêm một nút bật lên không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *