Google Pixel 6 sạc không nhanh như bạn mong đợi

bạn đã mua google Pixel 6 Tôi ước rằng (lựa chọn của tôi) Bộ sạc 30W có sạc vội điện thoại của bạn không? Bạn có thể cần phải làm dịu những kỳ vọng của mình. Salad Android những bài kiểm tra Chúng tôi gợi ý rằng Pixel 6 và 6 Pro không ở đâu gần đạt đến mức trần 30W. Trong thực tế, bộ sạc có công suất 22W – không tốt hơn nhiều so với bộ sạc 18W từ Pixel 5.

Các điện thoại dường như đáp ứng các tuyên bố của Google về việc sạc 50 phần trăm trong 30 phút. Tuy nhiên, quá trình sạc dần dần giảm đi khá nhanh sau đó, khi điện thoại giảm từ tiêu chuẩn sạc PPS USB Power Delivery mới hơn xuống thông số kỹ thuật PD 2.0 cũ hơn khi pin đạt 75 phần trăm. Bạn không tiết kiệm được nhiều thời gian với viên gạch 30W, với mức tiết kiệm hơn 50% (31 phút so với 40).

Samsung Galaxy S21 Ultra Theo kết quả thử nghiệm, nó kéo tổng điện năng nhiều hơn qua cùng một bộ sạc, giảm dần ít mạnh hơn và tiếp tục sử dụng tiêu chuẩn sạc mới hơn, theo kết quả thử nghiệm. Mặc dù pin của S21 Ultra ngày càng nóng nhưng nó vẫn tương đối mát.

Chúng tôi đã yêu cầu Google bình luận. AA Tôi nghĩ vấn đề có thể là do phần mềm, vì thuật toán sạc dường như “gần như giống hệt” với Pixel 5. Điều quan trọng cần nhấn mạnh là các nhà tiếp thị của Google không hứa hẹn sạc 30W, chỉ sạc nhanh nửa giờ. Tuy nhiên, đó không phải là những gì mà bộ sạc 30W sẽ gợi ý và cấu hình sạc quen thuộc cho thấy Pixel 6 có thể cần cập nhật phần mềm để phát huy hết tiềm năng của nó.

READ  Animal Crossing: New Horizons Update 2.0.1 Patch Notes - Các bản sửa lỗi cho trò chơi chính và Happy Home Paradise

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được chọn lọc bởi nhóm biên tập của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *