Google Pixel Watch tỏa sáng trong video chính thức mới cho thấy thiết kế của nó

TL; DR

  • Google đã xuất bản một video chính thức cho thấy Pixel Watch từ mọi góc độ.
  • Đồng hồ thông minh đã được xác nhận có tính năng bảo vệ bằng kính Gorilla Glass.
  • Chúng tôi cũng có cái nhìn rõ hơn về vương miện, một số mặt đồng hồ và cơ chế độc quyền cho các bộ phận đính kèm dây đeo.

Lần ra mắt đầu tiên của Google đồng hồ thông minh Bây giờ chỉ còn vài ngày nữa thôi, và mặc dù chúng ta đã thấy nó nhờ vào những kết xuất mà công ty đã chia sẻ trước đó, nhưng có một cơ hội khác để bạn có thể kiểm tra cận cảnh nó trong một video chính thức mới.

Đồng hồ Pixel xuất hiện trong tất cả sự vinh quang của nó trong chương trình khuyến mãi mới nhất của Google thể hiện thiết kế của nó. Màn hình tròn của nó bao quanh tất cả các cách xung quanh mặt sau, nơi chúng ta thấy thương hiệu Gorilla Glass. Vì vậy, Corning chắc chắn đã làm lớp kính bảo vệ đồng hồ. Mặc dù vẫn chưa rõ mặt sau có được phủ kính hay không.

Phía bên phải của Đồng hồ Pixel có nút và vương miện độc đáo. Trước đây chúng tôi nghĩ rằng sẽ có hai nút ở bên cạnh, nhưng bây giờ rõ ràng không phải như vậy. Video cũng xác nhận rằng vương miện đang xoay, vì vậy nó có thể sẽ hoạt động như một nút điều hướng vật lý, giống như vương miện trên Apple Watch.

READ  Sách hướng dẫn sử dụng Apple II có chữ ký của Steve Jobs được bán với giá gần 800.000 USD

Ở những nơi khác, chúng tôi xem xét kỹ hơn về hệ thống liên kết vòng đeo tay. Dây đeo đặc biệt dường như đang đóng trên mặt số bằng một chuyển động xoay. Video cũng cho thấy một số mặt đồng hồ tĩnh và động, bao gồm một mặt mang logo Fitbit. Google đã được xác nhận là chính thức Trang xem Pixel Một số tính năng của đồng hồ thông minh yêu cầu tài khoản Fitbit và ứng dụng Fitbit. Chúng tôi không chắc điều đó hoạt động như thế nào vì Fitbit gần đây đã xác nhận Cô ấy đã gỡ bỏ các tài khoản của mình.

Thật không may, Google không tiết lộ nhiều về các vật liệu được sử dụng trong thiết kế của Pixel Watch hoặc liệu nó có xếp hạng độ bền chính thức hay không. nghe Salad Android Vào ngày 6 tháng 10 để có tất cả thông tin chi tiết về đồng hồ thông minh và tất cả các thiết bị mới khác mà Google sẽ ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *