Google sẽ bắt đầu nhập tài khoản Fitbit vào năm tới

Đóng thương vụ mua lại Fitbit của Google Đầu năm 2021Nhưng chúng tôi vẫn chưa thấy nhiều thay đổi. 9to5Google Phát hiện một thay đổi lớn sắp xảy ra được đăng trên trang web trợ giúp của Fitbit: di chuyển tài khoản! Mới Trang trợ giúp Fitbit Bạn đã quyết định về kế hoạch di chuyển tài khoản Google tiếp theo của mình. Nếu bất cứ điều gì giống như Di chuyển tài khoản Nest (Được thực hiện bởi cùng một bộ phận Phần cứng của Google), người dùng Fitbit đang trên đường đi.

Trang hỗ trợ của Google cho biết, “Chúng tôi dự định cho phép sử dụng Fitbit với tài khoản Google vào khoảng năm 2023” và tại thời điểm này “một số hoạt động sử dụng Fitbit sẽ yêu cầu tài khoản Google, bao gồm đăng ký Fitbit hoặc kích hoạt các thiết bị Fitbit mới phát hành và Tính năng, đặc điểm.” Điều này đồng nghĩa với việc di chuyển tài khoản tùy chọn cho người dùng hiện tại vào năm 2023. Google cũng cho biết, “Hỗ trợ cho tài khoản Fitbit sẽ tiếp tục cho đến ít nhất là đầu năm 2025. Sau khi hỗ trợ cho tài khoản Fitbit kết thúc, một Tài khoản Google sẽ được yêu cầu để sử dụng Fitbit. Chúng tôi sẽ minh bạch với khách hàng của chúng tôi về tiến trình chấm dứt tài khoản. Fitbit thông qua các thông báo trong ứng dụng Fitbit, qua email và trong các bài báo trợ giúp. “

Tất nhiên, việc hợp nhất các tài khoản sẽ có nghĩa là Google sẽ nắm được dữ liệu sức khỏe của bạn. Google cho biết “Bạn cần phải đồng ý với việc chuyển dữ liệu người dùng Fitbit của mình từ Fitbit sang Google” và “Sau đó, Google sẽ cung cấp cho bạn Fitbit theo Điều khoản dịch vụ của GoogleChính sách bảo mậtNghĩa vụ ràng buộc của Fitbit. Một phần trong các cam kết của Liên minh Châu Âu mà Google đã chọn để áp dụng cho toàn thế giới là “Google sẽ không sử dụng dữ liệu sức khỏe và sức khỏe Fitbit trong Google Ads”.

Quảng cáo chiêu hàng của Google cho biết lý do bạn muốn chuyển đổi, “Tài khoản Google trên Fitbit sẽ hỗ trợ một số lợi ích cho người dùng Fitbit, bao gồm đăng nhập một lần vào Fitbit và các dịch vụ khác của Google, bảo mật tài khoản hàng đầu trong ngành, kiểm soát quyền riêng tư trung tâm của Fitbit cho dữ liệu người dùng và hơn thế nữa. Các tính năng từ Google trên Fitbit. ”Thực sự, mặc dù Borgia Fitbit trở thành bắt buộc vào năm 2025, nhưng khả năng kháng cự là vô ích.

Hãy hy vọng điều này tốt hơn Nest

Gần nhất chúng tôi đã phải di chuyển tài khoản lớn này là việc Google xử lý tài khoản Nest vào năm 2019. Đây đã (và vẫn) là một con đường rất gập ghềnh. Sau nhiều năm cùng tồn tại sau khi mua lại Google Nest vào năm 2014, Google đã quyết định Hủy tài khoản Nest Năm năm sau, mọi người chuyển sang tài khoản Google. Bạn không cần phải chuyển đổi, nhưng chuyển đổi không chỉ có nghĩa là tài khoản của bạn chết chậm, vì bạn không được phép thêm thiết bị mới và bạn sẽ không nhận được bất kỳ tính năng mới nào. Việc di chuyển tài khoản dẫn đến việc thay đổi rất nhiều về cách Nest hoạt động và những gì Nest thực hiện, gây ra các hiện tượng thụt lùi, chẳng hạn như mất quyền kiểm soát bộ điều nhiệt dựa trên vị trí trong nhiều tháng, phá vỡ khả năng tương thích hiện có với các ứng dụng của bên thứ ba và chấm dứt “làm việc với Nest Hệ thống. ”Cũng vậy. Như một dấu chấm hết cho việc Google khóa Dữ liệu Nest khỏi tất cả các dữ liệu khác của Google đã thu thập.

Nest vẫn chưa thực sự phục hồi sau quá trình Google-ification. Ứng dụng Nest ban đầu vẫn đang bị đánh chết bằng gậy “không được phát minh ở đây” và Google muốn mọi người (và một số sản phẩm) chuyển sang ứng dụng Google Home. Tuy nhiên, ứng dụng Google là một vùng đất hoang không được kiểm soát của mọi sản phẩm nhà thông minh của Google và nó dễ dàng trở thành ứng dụng tồi tệ nhất và khó hiểu nhất của công ty. Vẫn chưa có đầy đủ tính năng với ứng dụng Nest và bạn tôi không có với tôi nhìn bây giờ để tìm khách hàng tức giận. Google cũng không cung cấp giao diện web cho bất kỳ thứ gì, trong khi trước đây, home.nest.com đã cung cấp chức năng web cho máy điều nhiệt và máy ảnh. Google đã sở hữu Nest trong bảy năm và vẫn chưa tìm ra.

Cho đến nay, sự khác biệt duy nhất mà chúng tôi thấy từ nhóm Google / Fitbit là thương hiệu Fitbit nhường chỗ cho thương hiệu “Fitbit by Google”. Nếu chúng ta làm theo ví dụ của lịch sử và cho rằng Google Anh ấy không học hỏi từ những sai lầm của mìnhQuá trình chuyển đổi của Fitbit rất phù hợp với Nest. Chúng tôi tưởng tượng ứng dụng Fitbit và trang web bị dính cùng một thanh “không được phát minh ở đây” và Google Fit tiếp quản như ứng dụng đồng hành mới của Fitbit (Google Fit Nó không có nơi làm việc). Fitbit Tích hợp rất nhiều Với các dịch vụ khác, nhưng điều này có thể sẽ được chuyển sang một số API của Google như API Google Fit Trong khi đó. Đương nhiên, điều này sẽ liên quan đến một số chức năng còn lại, một số chức năng bị thiếu hoàn toàn và một số nhà phát triển không muốn thực hiện các tích hợp nhảy vọt và mã hóa lại đã hoạt động trước đây. Thắt dây an toàn!

Google cho biết sẽ có thêm thông tin gần với ngày ra mắt năm 2023.

READ  When You're Halo Infinite Lấy Slayer, SWAT hoặc Social Slayer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *