Google tung ra bản thiết kế lại Cửa hàng Play Material You Wear OS

Vào đầu tháng này, a cải tạo Google Play đang bắt đầu xuất hiện trên Wear OS. Google hôm nay đã chính thức công bố thiết kế lại Cửa hàng Play này và khả năng cài đặt ứng dụng Wear OS trên điện thoại từ điện thoại của bạn đang hoạt động.

Cập nhật 8/12Google đã triển khai rộng rãi Material You Play Store trên Wear OS, ba tuần sau khi chính thức công bố thiết kế lại. Một số ứng dụng như Google Fit vẫn cần đặt biểu tượng của chúng thành vùng cắt mới, trong khi các nút / mục tiêu cảm ứng lớn hơn giúp việc nhấp chuột dễ dàng hơn nhiều.

Điều này xảy ra sau khi Wear OS 3 được tiết lộ trên Dòng Galaxy Watch 4. Trong khi đó, lượt cài đặt ứng dụng đồng hồ trên điện thoại nhanh chóng có sẵn sau thông báo vào tháng trước.


Ban đầu 7/19: Ở cấp độ cao, thiết kế lại bài viết này cho thấy Cửa hàng Play đưa thông tin quan trọng vào thẻ để cải thiện khả năng đọc. Điều này có thể được nhìn thấy trên màn hình chính và menu ứng dụng, nơi mọi thứ được đặt trong các hộp đựng hình đĩa.

… Thiết kế mới giúp đơn giản hóa trải nghiệm điều hướng trong diện tích bề mặt nhỏ của mặt đồng hồ. Thông tin quan trọng được đặt trong thẻ, giúp việc đọc và lựa chọn thuận tiện.

Mặt số màu cho thấy những thẻ này sử dụng màu xám nhạt thay vì chữ trắng hiển thị trên nền đen. như chúng tôi là quan sát trước đây:

Bằng cách đặt mọi thứ vào một thẻ, mọi thứ trông bớt chật chội hơn một chút, điều này rất quan trọng trên một màn hình đặc biệt nhỏ. Nói về kích thước, chúng ta thấy rằng các menu ứng dụng hầu như không thay đổi. Tuy nhiên, nút “Mở” lại có hình dạng viên thuốc và cũng như ánh sáng, mở rộng trên toàn bộ chiều rộng của màn hình.

Trong khi đó, Cửa hàng Play có thể đeo được hiện cho phép bạn hoàn tất mua hàng trong ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính để bàn Android của mình thông qua một URL được tạo.

READ  Google cho phép bạn xóa 15 phút cuối cùng trong lịch sử tìm kiếm của mình

Cửa hàng Play trên điện thoại Android cũng đang nhận được một số chức năng mới bên cạnh thiết bị đeo được. Điểm cộng lớn nhất là khả năng cài đặt ứng dụng từ xa trên đồng hồ của bạn. Trên các ứng dụng được hỗ trợ, nút “Cài đặt” màu xanh lá cây sẽ thêm menu thả xuống để chọn nơi bạn muốn thực hiện cài đặt. Theo mặc định, cả hai điểm đến / thiết bị đều được chọn.

Google cũng đang quảng cáo “Bộ sưu tập” và các trang danh mục mới được tuyển chọn giới thiệu các ứng dụng Wear OS phổ biến cũng như mặt đồng hồ. Trong tìm kiếm, bây giờ bạn có thể lọc kết quả theo ‘đồng hồ’ hoặc ‘mặt đồng hồ’.

Thiết kế lại tài liệu này cho Cửa hàng Play OS Wear là lăn ra Trong những tuần tới, bạn sẽ thấy những chiếc đồng hồ chạy Wear OS 2.x trở lên.

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết để kiếm thu nhập. hơn.


Xem 9to5Google trên YouTube để biết thêm tin tức:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *