Google TV dường như nhận được rất nhiều tính năng mạnh mẽ mới

David Amell / Android Authority

TL; DR

  • Một bản trình bày nội bộ của Google đã bị rò rỉ, tiết lộ rất nhiều tính năng mới sắp có trên các thiết bị Android TV và Google TV.
  • Các bản cập nhật theo kế hoạch được báo cáo bao gồm tích hợp Wear OS, các tính năng âm thanh không dây mới, yêu cầu lưu trữ mới và hơn thế nữa.

Android TV của Google có thể là một trong những nền tảng TV thông minh tốt nhất hiện có, nhưng nó đã không thấy các tính năng mới lớn trong vài năm qua. Đúng vậy, Google đã giới thiệu một cuộc đại tu giao diện người dùng lớn dưới dạng Google TV, nhưng đó chủ yếu là một thay đổi thẩm mỹ và không bổ sung nhiều tính năng mới cho nền tảng Android TV. Tuy nhiên, nếu một báo cáo mới được tin tưởng, Google có các bản cập nhật lớn trong cửa hàng dành cho Android TV và Google TV.

dựa theo giao thứcGoogle có kế hoạch tích hợp chặt chẽ Android TV với Wear OS. Điều này cuối cùng sẽ cho phép các bài tập video tương tác trên TV của bạn, hoàn chỉnh với khả năng xem nhịp tim và các số liệu thống kê về thể chất khác trong thời gian thực trên màn hình TV của bạn. Google được cho là sẽ tung ra các tính năng này vào khoảng năm sau, theo các slide từ một sự kiện đối tác kín mà công ty đã tổ chức gần đây.

READ  Ứng dụng nhắc nhở Google Tasks mới được tích hợp khá tốt

Vào năm 2024, Google rõ ràng đang có kế hoạch kết hợp tốt hơn nền tảng Android TV với các sản phẩm nhà thông minh của mình. Việc tích hợp sẽ cung cấp cho người dùng khả năng điều khiển nhà thông minh trên các thiết bị Google TV và Android TV của họ, chẳng hạn như xem nguồn cấp dữ liệu từ camera an ninh của họ mà không làm gián đoạn trải nghiệm xem nội dung của họ.

Các bản cập nhật sẽ dành cho Android TV và Google TV trong năm nay

Các bản cập nhật tức thì khác có thể đến vào cuối năm nay có thể cho phép trải nghiệm âm thanh không dây mới hơn. Theo báo cáo, Google hiện đang nghiên cứu một tính năng sẽ biến loa Nest thành loa không dây cho Android TV và Google TV. Công ty cũng muốn đưa tính năng này lên các thiết bị âm thanh của bên thứ ba. Bên cạnh đó, Google được cho là đang nghiên cứu thêm Fast Pair vào Pixel Buds để chúng có thể kết nối không dây với các thiết bị Android TV.

Để có chỗ cho tất cả các bản cập nhật này, Google khuyến nghị các đối tác thiết bị hỗ trợ Bluetooth 5.0 trên các thiết bị Android TV và Google TV chạy Android 13. Công ty cũng khuyến khích các đối tác cung cấp ít nhất 16 GB bộ nhớ trong cho các ứng dụng và bản cập nhật hệ thống. Hầu hết các TV Android trên thị trường đều giới hạn bộ nhớ trong 8GB, bao gồm cả Chromecast với Google TV. Điều này làm cho việc tải xuống các bản cập nhật và ứng dụng mới trở nên khó khăn mà không cần phải giảm tải các ứng dụng đã cài đặt.

READ  iPhone 15 đáp ứng được tầm nhìn về nhiếp ảnh mà ông đã chia sẻ với Steve Jobs hơn chục năm trước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *