GPU bị đánh cắp từ California được tìm thấy ở Việt Nam

Cuối năm ngoái, một nhóm trộm đã đánh cắp thành công một chiếc card đồ họa EVGA GeForce RTX 30-Series từ một chiếc xe tải đến Nam California. Giờ đây, những chiếc card đồ họa tương tự dường như đang được bán tại Việt Nam cho những khách hàng không quen biết, những người biết họ đã mua phải hàng ăn cắp thông qua EVGA.

Theo nhóm Facebook Chơi game việt nam, Bao gồm bảo hành một tháng giới hạn ở mức giá đáng ghen tị cho thẻ người bán, dự kiến ​​hàng sẽ đến Việt Nam từ các nguồn “không chính thức”. Tuy nhiên, một người dùng cho biết khi họ kiểm tra mã sê-ri thẻ của mình với công ty phần cứng để yêu cầu bảo hành, sản phẩm của họ được cho là trùng khớp với một trong những thẻ bị mất bị đánh cắp ở California. Vì vậy, điều này cho thấy rằng phần còn lại của con tàu, cuối cùng đã đến Việt Nam, thực sự là một con tàu đã bị đánh cắp vài tháng trước. Đây không phải là một điều rất xấu sao?

Hãy xem Steam Deck bắt đầu từ năm nay, nó làm chậm quá trình chơi game mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm tuyệt vời!

Báo cáo của EVGA vào thời điểm đó xác nhận rằng cổ phiếu được định giá từ $ 329,99 đến $ 1959.99, có nghĩa là có một số thẻ rất mạnh trên tàu. Người ta không biết liệu toàn bộ đã vào tay các nhà bán lẻ hay những thứ đắt tiền đã bị kẻ trộm móc túi để sử dụng. Điều chắc chắn là những khách hàng này đã vô tình mua phải hàng ăn cắp và phải trả lại cho EVGA theo luật của Hoa Kỳ. Mặt khác, EVGA nên liên hệ với nhà bán lẻ này để tìm hiểu xem họ đã bảo vệ những mặt hàng xuất khẩu này ở đâu và xác định các kho hàng chưa được kiểm kê.

READ  Chính phủ Việt Nam-19 thêm 40 vào số địa phương

Thẻ video, Ai là người vỡ lẽ ra câu chuyện, không xác định được nhà bán lẻ khiến người dân không thể mua thẻ ăn cắp được. Tuy nhiên, nó chỉ ra rằng đây không phải là một cửa hàng nhỏ, cho thấy rằng nó có thể là một tên hộ gia đình đã vô tình nhìn thấy một số card đồ họa được tìm kiếm rơi vào trong lòng của nó. Vì EVGA biết thẻ đã hạ cánh ở đâu sau vụ trộm, chúng tôi sẽ phải chờ xem nó hoạt động như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *