Gran Turismo 7 được xác nhận cho PlayStation 4 và PlayStation 5 – GTPlanet

Sau nhiều tháng với những thông điệp hỗn hợp, những tuyên bố mơ hồ và hơn một chút im lặng, Sony cuối cùng đã xác nhận điều đó: Gran Turismo 7 Nó sẽ là tựa PlayStation 4 và PlayStation 5 khi nó ra mắt vào năm 2022.

Thật kỳ lạ, tuyên bố đến thẳng từ phía trên nhưng lại bị chôn vùi bên trong một câu trích dẫn trong một cuộc tranh cãi chéo riêng biệt khác liên quan đến việc phát hành phiên bản Trans-Generation 2022. Chân trời cấm phía tây.

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, Sony đã tiết lộ ngày ra mắt của dòng Horizon vào thứ Năm tuần trước, ngày 2 tháng 9. Tuy nhiên, nó đã được thông báo cùng lúc rằng những người chơi PS4 không nhận các phiên bản đặc biệt đắt tiền của trò chơi sẽ không đủ điều kiện để nâng cấp lên phiên bản PS5. Mặc dù họ có thể chơi phiên bản PS4 trên PS5, nhưng nếu họ muốn có trải nghiệm thế hệ tiếp theo đầy đủ, họ sẽ cần phải tăng thêm 70 đô la cho trò chơi một lần nữa.

Jim Ryan, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Sony Interactive Entertainment, đã đưa ra tuyên bố hôm nay rút lại vị trí này. Sony dự định ban đầu tất cả các trò chơi được chia sẻ sẽ được nâng cấp miễn phí, sau đó sẽ tính thêm phí. HFW Nó rõ ràng là một phần của kế hoạch nâng cấp miễn phí này, nhưng sự chậm trễ ra mắt đã đẩy nó ra khỏi cửa sổ đó. Nhận ra điều này, Ryan hiện đã nhắc lại rằng phiên bản PS4 của trò chơi có thể nâng cấp miễn phí lên PS5.

READ  Ngẫu nhiên: Sakurai không thể xuất hiện trong một số meme

Tuy nhiên, bắt đầu từ hôm nay, Sony sẽ tính phí nâng cấp $ 10 cho mỗi tựa game độc ​​quyền chéo của bên thứ nhất được đưa ra thị trường. Đây là nơi Gran Turismo 7 Vào.

Tuyên bố của Ryan, như được đăng trên PlayStation Blog, nói rõ rằng GT7 sẽ được đưa vào chương trình này trong tương lai:

Hôm nay tôi cũng muốn xác nhận rằng trong tương lai, các tựa game chéo của bên thứ nhất độc quyền cho PlayStation (được phát hành gần đây trên PS4 và PS5) – cả kỹ thuật số và vật lý * – sẽ cung cấp tùy chọn nâng cấp kỹ thuật số $ 10 từ PS4 lên PS5. Điều này sẽ áp dụng cho những điều sau thần chiến tranhGran Turismo 7và bất kỳ tựa game độc ​​quyền giữa PS4 và PS5 nào khác do Sony Interactive Entertainment xuất bản.

Tuyên bố này rõ ràng, không giống như các chữ cái trước đó. Trong tiết lộ đầu tiên của cô ấy, GT7 Nó được đề cập là độc quyền của PlayStation 5. Kể từ đó, chúng tôi đã thấy điều này trở lại với ngôn ngữ khó hiểu hơn, chẳng hạn như “độc quyền cho PlayStation” và “đang phát triển cho PlayStation”.

Tất nhiên là đầu năm Hermann Holst, Chủ tịch của PlayStation Studios – Thương hiệu toàn diện của các nhà phát triển bên thứ nhất từ ​​Sony như Polyphony Digital – Được đề xuất GT7 Đó là một trong nhiều trò chơi mà bản phát hành PS4 “có ý nghĩa” và ít nhất đã được xem xét, nhưng đó cũng không còn là một xác nhận hoàn toàn.

READ  Western Digital sẽ không sửa lỗ hổng trong các thiết bị lưu trữ My Cloud OS3 cũ hơn

GTPlanet đã quản lý để thu thập PlayStation 4 và. Lộ trình phát triểnhoặc GT7 Ít nhất nó đã được theo đuổi tại một số thời điểm, nhưng liệu điều này có tiến triển thành một lần ra mắt đầy đủ hay không.

Tất nhiên, tin tức là một túi hỗn hợp cho những người hâm mộ Gran Turismo. PlayStation 5s ở đây để ở lại Thật khó để mua và sự hiện diện của phiên bản PS4 của tựa game này có nghĩa là những game thủ chưa có điều kiện mua bảng điều khiển thế hệ mới sẽ không bỏ lỡ nó.

Tuy nhiên, nó cũng có thể có nghĩa là GT7 Nó sẽ có các phiên bản khác nhau với các bộ tính năng khác nhau hoặc – nhiều khả năng – nó sẽ là cùng một trò chơi và ngoài những cải tiến do hiệu suất GPU tốt hơn (kích thước mạng, tốc độ khung hình, độ phân giải hiển thị) và hỗ trợ DualSense, nó sẽ giống nhau tiêu đề trên cả hai nền tảng. Điều này sẽ hạn chế hiệu quả phiên bản PS5 trong phạm vi khả năng của PS4, thay vì là trải nghiệm thế hệ tiếp theo đầy đủ mà các game thủ mong đợi.

Đây là đề cập rõ ràng đầu tiên về Gran Turismo 7 Từ các nguồn chính thức với bất kỳ khả năng nào vào một thời điểm nào đó. Điều này cũng có thể chỉ ra Sự kiện PlayStation Showcase vào tuần tới Nó sẽ mang lại nhiều thông tin hơn ở phần cuối.

READ  Sony đang "tăng cường" PlayStation Now khi cố gắng tiếp cận 1 tỷ người

Cảm ơn Stelios về lời khuyên!

Thêm về Gran Turismo 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *