‘Gran Turismo’ cố gắng loại bỏ ‘Barbie’ tại phòng vé

Bắt đầu động cơ của bạn.

Bom tấn Hollywood mới nhất về phim đua xe thể thao – Sony Gran Turismo – đã mở rộng tới hàng nghìn rạp vào thứ Sáu sau khi tổ chức hai ngày cuối tuần đầy đủ các buổi xem trước tốc độ và nhiều sự kiện dành cho người hâm mộ.

Đạo diễn Neil Blomkamp, Gran Turismo Ban đầu nó dự kiến ​​​​phát hành vào ngày 11 tháng 8, nhưng đã thay đổi kế hoạch phát hành do cuộc đình công của các diễn viên và dẫn đến lệnh cấm các diễn viên, dẫn đầu là Orlando Bloom và David Harbour, thực hiện bất kỳ công việc báo chí nào. Thay vào đó, hãng phim sử dụng cảnh xem trước để tạo tiếng vang trước khi bộ phim khởi chiếu khắp nơi vào ngày 25 tháng 8.

Dựa trên lưu lượng truy cập vào thứ Sáu, ước tính ban đầu được hiển thị Gran Turismo Mở màn ở vị trí đầu tiên với 16,5 triệu USD, bao gồm tổng số 3,9 triệu USD từ các vụ đánh cắp trước đó. Đây chắc chắn không phải là lần đầu tiên một hãng phim Hollywood có thêm doanh thu như vậy vào doanh thu cuối tuần mở màn, nhưng đây là lần đầu tiên một hãng phim Hollywood có được doanh thu như vậy. Gran Turismo Các buổi biểu diễn mạnh mẽ hơn nhiều so với bình thường.

Nói cách khác: Warner Brothers. Tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu rất lớn Barbie Nếu không, nó sẽ đứng đầu bảng xếp hạng cuối tuần. Những ước tính ban đầu xuất hiện Barbie Thu về 15,7 triệu USD trong tuần thứ sáu công chiếu khi chuẩn bị tăng lên 600 triệu USD nội địa vào cuối tuần này hoặc đầu tuần sau.

READ  Ramsey Lewis, nghệ sĩ piano jazz, người đã làm sống lại thể loại này, đã qua đời ở tuổi 87

Đầu năm nay, Warner Shazam: Sự phẫn nộ của các vị thần Đáng lẽ phim sẽ có doanh thu cuối tuần mở màn là 56,8 triệu USD thay vì 53,5 triệu USD nếu hãng phim thu được 3,3 triệu USD từ bộ phim đặc biệt về giày sneaker.

Nhìn chung, các nhà phân tích phòng vé cảnh báo rằng số liệu cho tất cả các bộ phim có thể thay đổi từ nay đến thứ Hai do Ngày Điện ảnh Quốc gia thường niên lần thứ hai diễn ra vào Chủ nhật, khi vé sẽ giảm xuống còn 4 USD cho bất kỳ loại phim nào tại hàng nghìn rạp trên toàn quốc. “Sẽ là một ngày cuồng nhiệt ở rạp,” một trong những giám đốc phân phối của hãng phim Hollywood nói.

Gran Turismo Nó nhận được điểm điện ảnh cao từ khán giả và không có gì đáng ngạc nhiên khi lại thiên về nam giới.

Thủ đô bọ xanh Cô dự định giành vị trí thứ ba với 9,5 triệu đến 10 triệu USD ở vòng hai

Chiếm trọn vị trí thứ 4 là cơn sốt mùa hè của Universal Oppenheimerđang hướng tới thu về 8 triệu USD vào cuối tuần so với tổng doanh thu nội địa là 299 triệu USD – trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ ba tại phòng vé nội địa của Christopher Nolan trong tương lai. Từ đầu Và chỉ đằng sau Hiệp sĩ bóng đêmKị sỹ bóng đêm trỗi dậy.

Một số nhà phân phối độc lập cũng sẽ chơi vào cuối tuần này. Roadside Tourism mở màn bộ phim mới nhất của Liam Neeson, quả báo. Ước tính hiện tại là bộ phim sẽ đứng ở vị trí thứ tám với 3,2 triệu USD, phù hợp với dự đoán cho bộ phim độc lập. Một vấn đề: Nó nhận được điểm C CinemaScore từ đại chúng.

READ  Teresa Giudice, Gorga Á hậu đằng sau cuộc chia rẽ của Bravocon: Andy Cohen

Briarcliff đang mở đồiBộ phim thể thao đầy cảm hứng với sự tham gia của Dennis Quaid. Phim dự kiến ​​khởi chiếu với kinh phí khoảng 2,5 triệu USD.

Chuyên gia điện ảnh đường phố Bleecker GoldaHelen Mirren, người đóng vai cựu Thủ tướng Israel Golda Meir, đang nhắm tới 2 triệu USD mặc dù doanh thu được chiếu tại các rạp thấp hơn nhiều so với doanh thu phòng vé. đồi.

Những con số sẽ được cập nhật vào sáng chủ nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *