Gran Turismo thông báo hợp tác với Dior, bổ sung thiết bị đua và xe đặc biệt cho GT7 – GTPlanet

Một sự hợp tác mới đáng ngạc nhiên đã được công bố trong GT World Series Showdownvới thương hiệu thời trang và xa xỉ Dior tham gia Polyphony Digital trong một liên doanh phi thường.

Đây là dự án thời trang ảo đầu tiên của Dior Couture, với giám đốc nghệ thuật của thương hiệu bộ sưu tập nam, Kim Jones, tạo ra các mặt hàng độc quyền mới trong trò chơi.

Đương nhiên, điều này bao gồm quần áo của nhân vật cho người lái xe. Bạn sẽ có thể chọn một bộ đồ đua màu vàng và xám có họa tiết nghiêng của Dior và biểu tượng Christian Dior Atelier Avenue Montaigne – kỷ niệm Đại lộ 30 Montaigne ở Paris, nơi Christian Dior lần đầu tiên thành lập nhà thiết kế.

Anh ấy đi kèm với găng tay phối hợp và đôi giày “Diorizon” đặc biệt, cũng có họa tiết đường chéo phổ biến. Con số 47 cũng xuất hiện trên quần áo, đánh dấu sự thành lập của Dior và buổi trình diễn thời trang đầu tiên của hãng vào năm 1947.

Bên cạnh quần áo, có một chiếc xe hơi sẽ có mặt tại đại lý xe hơi Hagerty Collection Legends vào tháng tới.

Đây là một phiên bản độc đáo của De Tomaso Mangusta, cũng có màu sơn đen đặc biệt. Chiếc xe màu be và xám có số “47” cũng như các huy hiệu đặc biệt của Dior.

Những vật phẩm này sẽ có sẵn trong trò chơi vào thứ Năm, ngày 25 tháng 8, thay vào đó cho biết rằng bản cập nhật trò chơi được lên lịch vào ngày đó – và điều đó cũng sẽ mang lại những gì chúng tôi nghi ngờ là một mạch mới dự kiến ​​tổ chức vòng cuối cùng của vòng. Toyota Gazoo Racing GT Series.

Tất nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Gran Turismo hợp tác với các thương hiệu thời trang có yếu tố kỹ thuật số. Toyota Supra GT500 được thiết kế đặc biệt mang màu sắc của thương hiệu thời trang đường phố câu lạc bộ chống xã hộivới một giao dịch mua hợp lệ các vật phẩm trong thế giới thực sẽ cung cấp một mã cho phép người chơi tải xuống.

Xem thêm các bài viết về Hợp tác kỹ thuật số đa âm.

READ  Apple công bố bản cập nhật iPad Air với bộ xử lý M1 và 5G

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *