Grand Marina tiên phong đóng dấu căn hộ tại Việt Nam

– Grand Marina, Tại sao sự ra mắt của Sài Gòn lại đến thời điểm đặc biệt này?

Do nền kinh tế trong nước tiếp tục duy trì đà tăng trưởng mạnh mẽ, tôi tin rằng chúng tôi đã chọn đúng thời điểm để đổ bộ phân khúc Căn hộ có thương hiệu tại Việt Nam.

Kể từ khi ra mắt vào năm ngoái, Grand Marina, Sài Gòn đã thu hút được sự chú ý lớn của công chúng. Một số lượng lớn khách hàng đã đến thăm phòng trưng bày và mua hàng, đây là một trong những dự án nhà ở có thương hiệu thành công nhất.

Quan trọng nhất, Grand Marina đã tạo dựng thành công một lĩnh vực bất động sản mới tại Việt Nam – căn hộ mang thương hiệu. Điều này khẳng định khả năng hiện thực hóa nhu cầu sống sang trọng chất lượng quốc tế tại Việt Nam.

Jason Turnbull, Giám đốc tài chính của Masterise Homes, Phó Giám đốc điều hành và Nhà phát triển dự án; Ảnh Grand Marina.

– Ông nghĩ gì về khả năng có những căn hộ có thương hiệu tại Việt Nam?

Tôi thấy năng lượng tuyệt vời. Khi quyết định mang khái niệm này đến Việt Nam tại Grand Marina Sài Gòn, chúng tôi hy vọng thị trường sẽ nhanh chóng hấp thụ chúng khi sản phẩm của chúng tôi đáp ứng nhu cầu về cuộc sống tốt hơn hoặc tài sản vượt thời gian của các cá nhân có giá trị ròng cao hơn.

Sau hai đợt mở bán, giá trị giao dịch của các căn hộ có thương hiệu hoàn toàn được khẳng định là nằm trong số tiền mà các gia đình có thu nhập cao và ổn định tại Việt Nam sẵn sàng đầu tư. Với nhu cầu trải nghiệm những gì tốt nhất trong cuộc sống, khách hàng luôn tìm cách thu hút và giải trí cho bản thân và gia đình bằng những dịch vụ và tiện ích đẳng cấp quốc tế.

READ  Sinh viên Công giáo chết đuối sau khi cứu nữ sinh ở Việt Nam

Những khách hàng khác được hướng đến Grand Marina bởi nhu cầu về tài sản có giá trị cao để đảm bảo địa vị xã hội của họ. Với gần 100 năm lịch sử và sự liên kết với các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, các căn hộ có thương hiệu đã chứng tỏ khả năng chống chọi với suy thoái và khủng hoảng kinh tế cũng như giá trị kinh doanh trên toàn thế giới.

– Lợi ích mang lại cho thị trường Việt Nam và khách hàng thông qua quan hệ đối tác chiến lược giữa Masteris Homes và Marriott International là gì?

Căn hộ có thương hiệu không phải là một khái niệm mới và nhiều người Việt Nam đã được hưởng các dịch vụ và tiện nghi tương tự như những dịch vụ được cung cấp trong các chương trình này.

Thành công của dự án Grand Marina là nhờ nó chuẩn hóa các giá trị vững chắc và không rõ ràng của các căn hộ có thương hiệu trong cuộc sống hàng ngày của khách hàng Việt Nam, từ đó giải quyết nhu cầu của họ. Giá trị lớn nhất mà khách hàng nhận được trong các căn hộ mang thương hiệu của chúng tôi là tài sản đẳng cấp quốc tế thực sự phù hợp với nhu cầu của họ và mức giá của nó đúng với cam kết của chúng tôi.

Bên cạnh đó, quan hệ đối tác của chúng tôi giúp nâng cao vị thế của thị trường bất động sản Việt Nam trên bản đồ thế giới, đồng thời tạo cơ hội cho Marriott International khám phá tiềm năng của một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới.

READ  Thảm kịch Afghanistan 1975 mở rộng gợi lại ký ức về Việt Nam

– Chủ đầu tư các căn hộ có thương hiệu gặp phải những vướng mắc gì trong quá trình phát triển dự án?

Thách thức lớn nhất là trang bị cho mình khả năng và kiến ​​thức chuyên môn để thực hiện quy trình đánh giá nghiêm ngặt nhất cho mối quan hệ đối tác với thương hiệu, thực hiện các nghĩa vụ của mình trong dự án từ xây dựng và phát triển đến cung cấp sản phẩm và thực hiện những lời hứa của mình với khách hàng tập trung vào chất lượng cuộc sống toàn cầu thực sự.

Bến du thuyền Grand, Sài Gòn

Nhìn từ trên không của Grand Marina, Sài Gòn. Ảnh Grand Marina.

– Điều gì làm nên sự khác biệt của dự án Grand Marina, Sài Gòn so với các dự án khác trên thị trường?

Grand Marina, Saigon là dự án khu dân cư mang thương hiệu được công nhận trên toàn cầu, trong đó mỗi sản phẩm đều phải trải qua quá trình xem xét nghiêm ngặt về mọi mặt từ thiết kế, xây dựng đến phát triển và vận hành; Đặc biệt là năng lực của đội ngũ phát triển.

Những căn hộ này không chỉ đơn giản gắn liền với thương hiệu Marriott và JW Marriott; Nó cũng phản ánh các giá trị của Marriott International, tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới. Chất lượng và trải nghiệm sống tại đây thực sự phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế, điều mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở các dự án khu dân cư không có thương hiệu. Hơn nữa, đây là dự án đầu tiên mang lại giá trị được công nhận toàn cầu tại Việt Nam.

READ  Võ sĩ Việt Nam trình diễn tại Trung tâm Cao cấp | Xã hội

Điều này đặc biệt quan trọng đối với tầng lớp giàu có địa phương và những người giàu mới vì họ muốn được công nhận và tôn trọng. Sở hữu căn hộ tại Grand Marina là minh chứng cho sự thành công và vị thế của Sài Gòn.

Hơn nữa, cư dân của Grand Marina sẽ là thành viên của một cộng đồng ưu tú và sẽ có cơ hội mở rộng mạng lưới và nâng cao hơn nữa sự giàu có của họ, đồng thời tạo điều kiện cho thế hệ tiếp theo trở thành một phần của cộng đồng toàn cầu sẽ nâng cao sự phát triển trong tương lai của họ và giá trị tốt hơn.

Cuối cùng, giống như sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Grand Marina, Sài Gòn được đánh giá cao bởi các khách hàng tiềm năng và các thương hiệu toàn cầu có giá trị. Giá trị kinh doanh của nó được chấp nhận rộng rãi và được xác định bởi thương hiệu Marriott tương ứng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *