Green Pass giảm đáng kể thời gian vận chuyển trái cây từ Trung Quốc về Việt Nam

Trong nhiều năm qua, World Fresh Exports chuyên xuất khẩu các sản phẩm từ nhiều nơi trên thế giới sang Đông Nam Á. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của châu Á về trái cây chất lượng cao, công ty đã khai trương hoạt động của riêng mình tại Trung Quốc vào năm 2020 và làm việc trực tiếp với nông dân và thợ làm bánh ở nước này. Ricky Chong, giám đốc phát triển kinh doanh của Global Fresh Exports cho biết: “Năm nay rất rõ ràng rằng một tầng lớp trung lưu mới ở châu Á đang yêu cầu trái cây chất lượng cao hơn. “Để đáp lại, chúng tôi tiếp tục tăng chất lượng hàng xuất khẩu từ Trung Quốc, bổ sung thêm nhiều chủng loại và cung cấp bao bì tốt hơn để đáp ứng nhu cầu của các nhà bán lẻ.”


Chuyển phát nhanh hai ngày
Với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng trái cây ở cấp độ bán lẻ, World Fresh Exports tự hào chia sẻ rằng họ đã nhận được Thẻ Xanh giúp giảm thời gian vận chuyển trái cây xuất khẩu từ Trung Quốc đến Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh của Việt Nam xuống bốn lần. ngày. “Thông thường, thời gian vận chuyển từ Trung Quốc đến các thành phố này là từ sáu đến mười ngày và Green Pass cho phép chuyển phát nhanh trong 2 ngày bằng xe tải từ Trung Quốc đến Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh”, Chong chia sẻ. “Chúng tôi tự dọn các lô hàng và có thể giao trực tiếp đến kho của khách hàng.”

READ  Aman công bố những dinh thự và biệt thự mới đáng mơ ước ở Amanoi, Việt Nam

Green Pass là gì? Nó được chính phủ cung cấp cho các nhà xuất khẩu Trung Quốc để tăng tốc xuất khẩu và tránh xếp hàng dài ở biên giới. World Fresh Exports là công ty thứ hai nhận được giải thưởng này. “Điều giúp chúng tôi có được tấm vé là chúng tôi đã hợp tác với nhà sản xuất trái cây có múi và trái cây lớn nhất ở Trung Quốc vào năm 2020.” Công ty được sở hữu một phần bởi chính quyền địa phương Trung Quốc. Miễn là tất cả các lô hàng đều có giấy tờ phù hợp và chứng nhận kiểm dịch thực vật, tất cả các loại sản phẩm đều có thể được vận chuyển với Thẻ Xanh. Là một phần thưởng bổ sung, thẻ có giá trị vô thời hạn.


Ngoài việc cung cấp thời gian vận chuyển ngắn hơn và sản phẩm chất lượng cao hơn ở cấp độ bán lẻ, Green Pass còn mang lại lợi ích hoạt động cho World Fresh. “Điều này cho phép trái cây được đóng gói và vận chuyển nhanh chóng, giải phóng công suất làm lạnh và các phòng có bầu không khí được kiểm soát. Nhìn chung, chúng tôi có thể vận chuyển số lượng lớn trái cây.

Để biết thêm thông tin:
Ricky Chong
World Fresh Exports, Inc.
rick@lapincherry.com
www.world-fresh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *