GTA 5 PS5 giá rẻ đến bất ngờ, rẻ đến ngày 14/6

Cập nhật: Định giá trực tiếp tại Vương quốc Anh Cửa hàng PS. thậm chí ít hơn hơn cả mong đợi. GTA 5’s Chiến dịch chơi đơn sẽ khiến bạn chỉ mất £ 8,75 trên PS5 cho đến ngày 14 tháng 6, trong khi GTA trực tuyến Nó sẽ được miễn phí cho đến ngày trên. Giá kết hợp cho Cả hai Điều đó lên đến £ 34,99 sau Ngày 14 tháng 6, trong khi GTA Online một mình sẽ có giá £ 17,99 sau Ngày 14 tháng 6. Đây là một chương trình giới thiệu xin chào và đường bộ Rộng lượng hơn bất kỳ ai trong chúng ta mong đợi.


Truyện gốc: Đơn đặt hàng trước cho GTA 5’s Bản phát hành lại, đến với PlayStation 5 từ ngày 14 tháng 3, là Phát trực tiếp bắt đầu bằng một số phần của từ này. Và có một bất ngờ lớn: Nó rẻ – đáng kể. Trong khi nhiều người có thể cảm thấy rằng Rockstar nợ họ Nâng cấp miễn phí từ PS4 lên PS5Chiến dịch chơi đơn sẽ có giá chỉ 14,99 đô la Úc khi ra mắt, như một phần của ưu đãi giới thiệu. Đây là đô la Úc, quy đổi thành khoảng $ 9,99 ở Mỹ.

Bây giờ có một số điều cần ghi nhớ ở đây: GTA trực tuyếnđiều đó cũng thế 14,99 đô la Úc trên Xbox Series X | S sẽ miễn phí trong ba tháng trên PS5, vì vậy bạn sẽ không phải trả phí nếu yêu cầu trước ngày 14 tháng 6. Giá cho cả phần chơi đơn và nhiều người chơi người đăng kí Nó sẽ tăng lên 59,95 đô la Úc từ ngày 14 tháng 6.

READ  Kết xuất Samsung Galaxy S22 Ultra xác nhận một lần nữa rằng nó thực chất là một chiếc Galaxy Note

Điều thú vị là người Úc Cửa hàng PS. Trang này tuyên bố rằng giá cho GTA 5, bao gồm cả GTA Online, sẽ là £ 34,99 từ ngày 14 tháng 6, mặc dù đó là giá duy nhất có sẵn ở Anh hiện tại. Chúng tôi đang mong đợi £ 9,99 cho ưu đãi giới thiệu một người chơi nói trên và chúng tôi sẽ kiểm tra Rockstar, mặc dù điều đó sẽ được xác nhận vào cuối đêm nay khi các đơn đặt hàng trước có hiệu lực.

Đó là một chế độ phức tạp, nhưng về cơ bản bạn sẽ nhận được GTA Online miễn phí cho đến ngày 14 tháng 6 trên PS5 và sẽ không tốn nhiều tiền cho một người chơi trong ba tháng đầu tiên. Giá sẽ tăng lên sau thời gian giới thiệu, nhưng thành thật mà nói thì có vẻ như là một thỏa thuận tốt hơn dự kiến ​​cho đến nay. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin giá cụ thể ngay khi có được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *