GTA 6 ra mắt vào năm 2025 với một bản đồ giống như Fortnite tiên tiến, các tuyên bố bị rò rỉ

Grand Theft Auto 6. Gần tám năm sau khi bước vào dòng chính thứ năm của nhượng quyền thương mại, chúng tôi vẫn Đang chờ theo dõi. Bạn có thể cảm ơn GTA trực tuyến Một phần cho điều đó, khi nhà phát triển Rockstar tiếp tục cập nhật và hỗ trợ gã khổng lồ trực tuyến với những gì sẽ sớm trở thành ba thế hệ máy chơi game. Đó là một chiến tích ấn tượng, nhưng những người hâm mộ yêu thích phong cách chơi một người châm biếm của Mỹ đã phải chờ đợi gần một thập kỷ. Theo tuyên bố của một trong những kẻ rò rỉ, đã bị bắt bởi Điểm trò chơi, GTA 6 vẫn còn nhiều năm nữa. Người ta nói rằng nó sẽ không được phát hành trên PS5 cho đến năm 2025.

Tuyên bố này được đưa ra bởi YouTuber Tom Henderson, người được biết đến với việc rò rỉ các chi tiết xung quanh Cuộc gọi của nhiệm vụchiến trường một loạt. tại Video của anh ấy về chủ đềAnh ta nói về thông tin được giao cho anh ta thông qua các nguồn độc lập, tất nhiên, sẽ không được nêu tên để bảo vệ danh tính của họ. Ngoài việc nói rằng GTA 6 sẽ được phát hành vào năm 2025, Henderson tuyên bố rằng trò chơi sẽ diễn ra trong một phiên bản hiện đại hóa của Vice City. Điều này một phần là do phiên bản tiếp theo của GTA Online, theo báo cáo của Rockstar muốn tạo nội dung mà không có bất kỳ giới hạn độ tuổi nào.

READ  Xem sự kiện ảo Samsung Mobile World Congress tại đây

Đối với bản đồ, Nó là một trò chơi điện tử Nó được chỉ ra liên quan đến bản đồ đang phát triển có thể thay đổi giữa các mùa. Phiên bản hiện tại của GTA Online đã thêm các địa điểm và khu vực mới trong quá khứ, nhưng điều này dường như là một sự thúc đẩy lớn hơn đối với loại cập nhật nội dung này. Nhiều nhân vật có thể chơi được cũng là một khả năng cho GTA 6.

Vì vậy, chúng ta có nên tin tưởng những tuyên bố này không? Nếu trò chơi thực sự là bốn năm nữa, chúng tôi sẽ không cung cấp nhiều cổ phiếu trong nhiều tính năng được báo cáo. Quá trình phát triển có thể thay đổi nhanh chóng, với cơ chế giảm xuống để đẩy trò chơi nhanh hơn. Khá dễ dàng để nói rằng bản đồ trực tuyến GTA 6 sẽ thay đổi trong suốt thời gian tồn tại của nó, bởi vì trò chơi nhiều người chơi nào không vào thời điểm này? Chúng tôi nghĩ rằng một điều chắc chắn là GTA 6 vẫn còn rất xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *