GTA Trilogy Dev phản hồi sự thất vọng của người hâm mộ, cho biết các bản cập nhật đã được tiến hành

Grand Theft Auto: The Trilogy – Phiên bản cuối cùng Nó hiện đã có trên Nintendo Switch và nhiều nền tảng khác, nhưng nó đã không có một khởi đầu tốt – người hâm mộ được cho là gặp phải tất cả các loại vấn đề với mọi trò chơi.

Bộ ba mới nhất này, trong trường hợp bạn chưa biết, được xử lý bởi nhóm có trụ sở tại Florida tại Grove Street Games – đội đã chuyển các tựa game GTA sang nhiều nền tảng khác nhau trong gần một thập kỷ và chịu trách nhiệm cho nỗ lực mới nhất. Giám đốc điều hành và chủ sở hữu của công ty, Thomas Williamson, đã công khai thừa nhận những lời chỉ trích của người hâm mộ – với dòng tweet sau đây, có lẽ không gây ngạc nhiên cho nhiều người hâm mộ:

“Thật thú vị khi thấy những người ngoài kia thực sự thích thú với những gì chúng tôi kết hợp họ lại với nhau. Tôi thực sự thích thú với mức độ giám sát độc đáo này trong studio của chúng tôi. Hôm nay chúng tôi tổ chức lễ ra mắt dự án lớn của mình, trong khi chúng tôi làm việc trên các bản cập nhật.”

Trong một tweet trước đó, Williamson dường như giải thích tầm quan trọng của tình huống và áp lực mà nhóm phải chịu khi trình bày phiên bản cuối cùng:

“Khi nghệ thuật già đi, những gì sai lầm vào thời điểm đó sẽ được tôn vinh và trở thành lịch sử. Bảo tồn nó là điều quan trọng. Anh ấy trả tự do cho Han trước. Một bước nhỏ cho con người. Một số sai lầm phải được sửa chữa, và một số sai lầm phải được bảo tồn. Quyết định kết thúc là một trách nhiệm nghiêm trọng. ”

Về mặt tích cực, tweet gần đây của Williamson đề cập đến cách nhóm đang làm việc về ‘cập nhật’ – có nghĩa là ít nhất nó sẽ giải quyết được một vài Một trong những vấn đề mà người chơi có thể đã gặp phải cho đến nay. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì với bộ ba này, bạn nên báo cáo qua Trang hỗ trợ của Rockstar, nơi mọi thứ được “tập hợp và xem xét”.

READ  Nhà phát triển Cyberpunk 2077 bảo vệ nội dung DLC ​​mới

Làm thế nào bạn tìm thấy GTA Trilogy trên Nintendo Switch cho đến nay? Bản thân bạn đã gặp phải vấn đề gì chưa? Hãy cho chúng tôi biết bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *