Guillermo del Toro không nghĩ rằng anh ấy sẽ phát triển một trò chơi nữa

Đạo diễn từng đoạt giải Oscar, Guillermo del Toro, người đã liên kết với dự án Silent Hills của Konami với Hideo Kojima, cho biết ông không nghĩ rằng mình sẽ cố gắng phát triển một trò chơi nữa.

Như tôi đã đề cập điểm trò chơi, Del Toro xuất hiện trên Podcast vui buồn Anh ấy xác nhận rằng anh ấy không làm việc trong bất kỳ dự án nào liên quan đến Silent Hill. Câu hỏi này được đưa ra sau khi del Toro xuất hiện tại The Game Awards 2021 và vui nhộn nói rằng anh ấy yêu thích chỉ đạo nghệ thuật trong Silent Hill và hy vọng tất cả chúng ta sẽ sớm có một cái mới.

Cách anh ấy truyền tải thông điệp khiến nhiều người tin rằng anh ấy biết nhiều hơn những gì anh ấy được phép, nhưng có vẻ như không phải vậy và del Toro có thể đang khám phá thế giới trò chơi điện tử … ít nhất là vào lúc này.

Mặc dù anh ấy nói rằng anh ấy thích ý tưởng về trò chơi như một “bài tập kể chuyện”, nhưng anh ấy không nghĩ rằng mình sẽ phát triển lại một trò chơi vì [he’s] Chim hải âu cho trò chơi điện tử ”.

Del Toro đã nói những lời tương tự vào năm 2015, và anh ấy dường như vẫn giữ lời hứa của mình.

Mặc dù đó có thể không phải là tin tức mà những người hâm mộ tác phẩm của del Toro có thể muốn nghe, nhưng ít nhất anh ấy đã chia sẻ một số suy nghĩ khác về dự án Silent Hills bị hủy bỏ mà anh ấy đang thực hiện cùng Kojima.

READ  My Summer Vacation sắp có phiên bản tiếng Anh

“Đó chỉ là một trong những điều không có ý nghĩa trong cuộc sống của tôi,” del Toro nói về việc hủy bỏ Silent Hills. “Tôi muốn cù vào xương sườn của Konami, vì tôi không hiểu. Nó thật hoàn hảo, những gì chúng tôi sẽ làm rất quyến rũ.”

Silent Hills đã được công bố sau khi phát hành PT, một trải nghiệm chơi trò chơi khủng khiếp, sau khi hoàn thành, đã tiết lộ chính nó như một đoạn giới thiệu cho trò chơi sẽ được dẫn dắt bởi del Toro và Kojima và sẽ đóng vai chính trong The Walking Dead’s Norman Reedus.

Trò chơi sẽ không bao giờ nhìn thấy ánh sáng của ngày và Konami sẽ xóa PT khỏi PlayStation Store vào năm 2015.

Trong khi bộ ba del Toro, Kojima và Reedus chưa bao giờ thực hiện Silent Hills, họ đều đã làm việc cùng nhau trong Death Stranding của Kojima Productions. Reedus là ngôi sao của trò chơi, trong khi del Toro cho nhân vật được gọi là Deadman.

Trước bộ phim truyền hình Konami, del Toro đã từng làm việc cho nhà phát triển Insane cho Saints Row Volition, nhưng trò chơi kinh dị sinh tồn đó cũng không thể về đích.

trong khi ở đó Rất nhiều tin đồn về một trò chơi Silent Hill mới, Chưa có gì cụ thể được công bố. Tuy nhiên, người tạo ra Silent Hill, Keiichiro Toyama, đã công bố một trò chơi kinh dị sinh tồn mới có tên là Slitterhead tại The Game Awards 2021 trông cũng đáng lo ngại không kém các trò chơi đến từ nhà phát triển.

READ  Apple cung cấp các đặc quyền của App Store để giải quyết vụ kiện của nhà phát triển

Bạn có một mẹo cho chúng tôi? Bạn muốn thảo luận về một câu chuyện tiềm năng? Xin vui lòng gửi một email đến [email protected].

Adam Pankhurst là một người viết tin tức cho IGN. Bạn có thể theo dõi anh ấy trên Twitter Nhúng Tweet và hơn thế nữa Co giật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *