Guitarist Joe Trohman đang bỏ Fall Out Boy để tập trung vào sức khỏe tâm thầnCNN

té ra cậu bé Guitarist Joe Truman tuyên bố anh ấy “rời khỏi” ban nhạc vì lợi ích của mình Sức khoẻ tâm lý.

Một tuyên bố từ Trohman đã được đăng trên ban nhạc Twitter trên trang Late Wednesday Night, với bức ảnh đen trắng chụp anh ấy chơi ghi-ta.

Tin tức được đưa ra chưa đầy 24 giờ sau khi nhóm công bố album mới So much (For) Stardust sẽ phát hành vào ngày 24 tháng 3.

Bày tỏ hy vọng rằng sự rạn nứt chỉ là tạm thời, Trohman nói: “Neil Young đã từng hú hét rằng thà kiệt sức còn hơn lụi tàn.

“Nhưng tôi có thể khẳng định với bạn một cách dứt khoát rằng tình trạng kiệt sức rất khủng khiếp. Không tiết lộ tất cả các chi tiết, tôi phải tiết lộ rằng sức khỏe tinh thần của tôi đã xấu đi nhanh chóng trong vài năm qua. Vì vậy, để tránh bị mờ dần và không bao giờ quay trở lại, tôi sẽ dùng một thời gian nghỉ làm, trong đó không may bao gồm Hãy tránh xa Fall Out Boy một thời gian.

Anh ấy nói rằng “tôi rất đau lòng khi đưa ra quyết định này, đặc biệt là khi chúng tôi đang phát hành một album mới khiến tôi vô cùng tự hào”, nhưng nói thêm rằng anh ấy 100% sẽ “quay trở lại”.

“Trong thời gian chờ đợi, tôi phải hồi phục, điều đó có nghĩa là đặt bản thân và sức khỏe tinh thần của tôi lên hàng đầu.”

Người đồng sáng lập của nhóm cảm ơn những người bạn cùng nhóm, gia đình và người hâm mộ của anh ấy vì đã “hiểu và tôn trọng quyết định khó khăn nhưng cần thiết này.”

Năm ngoái, Truman đã phát hành cuốn hồi ký của mình, Không ai trong số những tảng đá này. Cuốn sách, được xuất bản bởi Headline, bao gồm, trong số những thứ khác, cuộc đấu tranh của anh ấy với chứng trầm cảm và căn bệnh tâm thần của mẹ anh ấy.

Fall Out Boy, cũng bao gồm Andy Hurley, Peter Wentz và Patrick Stump, được thành lập ở vùng ngoại ô Chicago của Wilmette, Illinois, vào năm 2001. Bị ảnh hưởng bởi bối cảnh punk của thành phố, họ đã tạo ra âm hưởng punk rock trong album The First của họ. là “Take This To Your Grave” năm 2003. Anh được đề cử giải Grammy cho Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất năm 2006, và album tiếp theo của họ, “Infinity on High”, đứng đầu bảng xếp hạng Billboard ở vị trí số 1. Bài hát “This Ain’t A Scene, It’s An Arms Race” của họ đạt vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Mỹ năm 2007.

Ban nhạc đã ‘gián đoạn vô thời hạn’ vào năm 2009 nhưng đến năm 2013 đã phát hành một album được thu âm bí mật mang tên ‘Save Rock and Roll’.

Trong một cuộc phỏng vấn năm đó với CNN, Truman cho biết bốn người họ “cần rời xa ban nhạc một thời gian”.

Anh ấy nói thêm, “Đàn ông nổi tiếng là kém trong việc thể hiện cảm xúc và giao tiếp, và tôi nghĩ chúng ta phải học cách làm điều đó. Nhưng ngoài ra, hãy dành thời gian xa nhau để ở bên gia đình, thực hiện các dự án khác, làm việc với những người khác nhau, và trải nghiệm những điều khác nhau đã cho phép chúng tôi quay trở lại.” Và nhận ra rằng có lẽ chúng tôi đã làm điều này không tốt; có lẽ chúng tôi nên nói chuyện nhiều hơn; có lẽ chúng tôi không nên hung hăng một cách thụ động; có lẽ anh chàng này lẽ ra nên lên tiếng nhiều hơn. Tôi nghĩ chúng tôi đã làm tốt hơn và điều đó rất có lợi cho ban nhạc.”

READ  Giải Earthshot: Kate đeo vòng cổ của Công nương Diana

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *