Guns N ‘Roses thông báo về chuyến lưu diễn Hoa Kỳ mùa hè năm 2021 với Mammoth Wvh

Súng không có hoa Cô đã thông báo về những ngày dự kiến ​​cho chuyến lưu diễn tại Mỹ của mình. với tôi Rolling rock, Chuyến bay sẽ khởi hành vào ngày 31 tháng 7 năm 2021, tại Sân vận động Hersheypark và sẽ tiếp tục đến đầu tháng 10 với một chuyến chạy hai đêm tại Hard Rock Live Arena ở Hollywood, Florida. Hỗ trợ trong chuyến tham quan sẽ đến từ Wolfgang Van HallenBan nhạc mới MAMMOTH WVH.

Vé cho những ngày đã lên lịch hiện đang được bán qua Súng không có hoa‘ trang mạng. Vé cho các cuộc hẹn mới sẽ được bán bắt đầu từ thứ Sáu, ngày 4 tháng 6 lúc 12:00 trưa theo giờ địa phương.

Súng không có hoa Ngày lưu diễn năm 2021:

Ngày 31 tháng 7 – Sân vận động Hershey, Pennsylvania @ Hershey Park *

03 tháng 8 – Boston, Massachusetts @ Fenway Park

Ngày 05 tháng 8 – Sân vận động East Rutherford, NJ @ MetLife

08 tháng 8 – Detroit, MI @ Comerica Park

Ngày 11 tháng 8 – Fargo, ND @ Fargo Dome

13 tháng 8 – Missoula, MT @ Washington-Grizzly Stadium

Ngày 16 tháng 8 – Thành phố Thương mại, Công viên Đồ thể thao CO @ DICK’S

Ngày 19 tháng 8 – Sân vận động Los Angeles, CA @ Bank of California

Ngày 22 tháng 8 – Trung tâm Portland, OR @ Moda *

Ngày 25 tháng 8 – Trung tâm San Jose, CA @ SAP tại San Jose *

Ngày 27 tháng 8 – Las Vegas, NV @ Địa điểm * sẽ được công bố

Ngày 30 tháng 8 – Phoenix, AZ @ Phoenix Suns Arena *

Ngày 01 tháng 9 – Dallas, TX @ American Airlines Centre *

Ngày 04 tháng 9 – Napa, California @ Thung lũng BottleRock Napa ^

08 tháng 9 – Indianapolis, Indiana @ Lucas Oil Stadium *

Ngày 11 tháng 9 – Thành phố Atlantic, NJ @ Hard Rock Trực tiếp tại ITES Arena *

Ngày 12 tháng 9 – Thành phố Atlantic, NJ @ Hard Rock Trực tiếp tại ITES Arena *

Ngày 16 tháng 9 – Chicago, Illinois @ Wrigley Field

18 tháng 9 – Milwaukee, WI @ American Family Insurance Amphitheatre | Lễ hội mùa hè

Ngày 21 tháng 9 – Trung tâm năng lượng Saint Paul, MN @ Xcel *

Ngày 23 tháng 9 – Trung tâm Columbus, OH @ Schottenstein *

Ngày 26 tháng 9 – Baltimore, MD @ Royal Farms Arena *

Ngày 29 tháng 9 – Nhà thi đấu Raleigh, NC @ PNC *

02 tháng 10 – Hollywood, FL @ Hard Rock Live Arena *

03 tháng 10 – Hollywood, FL @ Hard Rock Live Arena *

READ  Jennifer Lopez đeo lại chiếc vòng tay kim cương tài năng của Ben Affleck vào năm 2002

* Ngày tham quan mới

^ Lịch sử lễ hội (MAMMOTH WVH không hoạt động)

Năm 2019, Súng không có hoa“Không ở tuổi này” Chuyến lưu diễn số 3 trở thành chuyến lưu diễn cao nhất trong lịch sử Bảng xếp hạng Boxscore.

“Không ở tuổi này” Các thành viên nổi bật của Biệt đội Cổ điển giảm quy mô (đàn ghi ta), Duff McCagan (Bass) và Axl Rose (Hát) Do nghệ sĩ guitar hỗ trợ Richard FortusTay trống Frank FerrerAnh hùng bàn phím Reed chóng mặt Trình phát bàn phím thứ hai Melissa Reese.

Súng Chuyến lưu diễn tái hợp được mong đợi và chờ đợi từ lâu của cô đã bắt đầu với buổi biểu diễn câu lạc bộ vào tháng 4 năm 2016 tại Hollywood và xuất hiện tại Las Vegas và California. Coachella lễ hội.

Ban nhạc hiện đang làm việc trên một album phòng thu mới – album đầu tiên dưới Súng Raya từ năm 2008 “Dân chủ Trung Quốc” Và chiếc đầu tiên thuộc loại này Hoagiảm quy môMcCagan Từ năm 1993.

MAMMOTH WVHAlbum đầu tay cùng tên sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 6 thông qua Nhóm nhạc Explorer 1/Bản ghi EX1. Wolfgang Anh ấy đã viết tất cả các bài hát và biểu diễn tất cả các nhạc cụ và hát trên LP.

MAMMOTH WVH Cô ấy đã ra mắt truyền hình từ đĩa đơn đầu tiên của mình “khoảng cách” Vào tháng 2, khi một thợ điện thực hiện trên Jimmy Kimmel Trực tiếp! Một sự sắp xếp âm thanh độc quyền trên NBC‘S “Hôm nay”.

READ  Taylor Swift cổ vũ cho Travis Kelce trong trận đấu Chiefs (một lần nữa)

Tháng Mười Một trước, Wolfgang Anh xác nhận rằng anh đã hỏi người cha huyền thoại của mình Van Hallen người chơi ghi-ta Eddie Van Hallen-Cho phép sử dụng MAMMOTH WVH Tên ban nhạc cho dự án solo của anh ấy. MAMMOTH WVH Nó là một dấu hiệu của tiền sử gia đình. EddieAlex Van HallenBan nhạc đã được gọi lên Momouth Khi ca sĩ David Lee Roth Anh ấy tham gia lần đầu tiên vào năm 1974.

Tín dụng hình ảnh: Katarina Benzova

Để nhận xét về một
BLABBERMOUTH.NET
Câu chuyện hoặc bài đánh giá, bạn phải đăng nhập vào tài khoản cá nhân Facebook đang hoạt động. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ có thể bình luận. Nhận xét hoặc bài đăng của người dùng không phản ánh quan điểm
BLABBERMOUTH.NET

BLABBERMOUTH.NET
Chúng tôi không xác nhận hoặc đảm bảo tính chính xác của bất kỳ bình luận nào của người dùng. Để báo cáo spam, bất kỳ nhận xét lạm dụng, tục tĩu, phỉ báng, phân biệt chủng tộc hoặc chống đồng tính nam, nhận xét đe dọa hoặc bất kỳ điều gì có thể vi phạm bất kỳ luật hiện hành nào, hãy sử dụng liên kết “Báo cáo Facebook” và “Đánh dấu là Spam” xuất hiện bên cạnh các nhận xét chúng tôi. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào mũi tên xuống ở góc trên bên phải của bình luận Facebook (mũi tên ẩn cho đến khi bạn di chuột vào nó) và chọn hành động thích hợp. Bạn cũng có thể gửi email đến blabbermouthinbox (@) gmail.com với các chi tiết liên quan.
BLABBERMOUTH.NET
Nó có quyền “ẩn” các nhận xét có thể bị coi là xúc phạm, bất hợp pháp hoặc không phù hợp và “chặn” những người dùng vi phạm điều khoản dịch vụ của trang web. Các bình luận ẩn sẽ vẫn hiển thị với người dùng và bạn bè trên Facebook của người dùng. Nếu một nhận xét mới được đăng từ một người dùng “bị chặn” hoặc chứa một từ trong danh sách đen, thì nhận xét đó sẽ tự động bị giới hạn khả năng hiển thị (các nhận xét “bị chặn” của người dùng sẽ chỉ hiển thị với người dùng và bạn bè trên Facebook của người dùng).

READ  Bộ tóc của nhân viên bảo vệ Astroworld chưa sẵn sàng, ngày huấn luyện trước lễ hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *