Hà Nội cho phép người xem vào cuộc xung đột Việt – Trung

Vin Chan ngày 13 tháng 1 năm 2022 | 11:25 tối theo giờ PT

Khán giả tại vòng loại World Cup giữa Việt Nam và Ả Rập Xê Út ngày 16/11/2021 tại Hà Nội. Ảnh của VnExpress / Lâm Thỏa

Chính quyền Hà Nội đã chấp thuận chào đón 20.000 người hâm mộ đến sân vận động quốc gia Mỹ Đình khi Việt Nam đấu với Trung Quốc ở vòng loại World Cup vào ngày 1/2.

Đây là số lượng khán giả cho phép trên sân nhà của Việt Nam cao nhất kể từ khi Việt Nam tiến vào trận chung kết vòng loại World Cup. Trong hai trận sân nhà gần nhất gặp Nhật Bản và Saudi Arabia vào tháng 11 năm ngoái, sân Mỹ Tín chỉ được sử dụng 30% công suất, tương đương 12.000 CĐV.

Hà Nội cũng kêu gọi các bên liên quan thực hiện nghiêm túc các biện pháp ngăn chặn của Chính phủ. Đại diện của các thị trưởng nhấn mạnh rằng sức khỏe và an toàn là những ưu tiên hàng đầu.

Sau sáu trận thua, Việt Nam đứng cuối bảng B. Trước cuộc đụng độ với Trung Quốc, Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên trong năm 2022 gặp Australia vào ngày 27/1.

Hôm thứ Năm, đội tuyển quốc gia đã trở lại tập luyện.

Theo Liên đoàn bóng đá Việt Nam, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức do bị nhiễm virus corona đã có kết quả xét nghiệm PCR âm tính nên có thể kịp thời trở lại thi đấu trong trận gặp Australia. Tuy nhiên, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn và Nguyễn Tiến Linh vẫn đang điều trị bằng Kovit-19 và có thể sẽ không kịp hội quân.

READ  Candy Crush Challenger chạy bằng sức mạnh gia nhập thị trường Edek của Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *