Hài cốt “bí ẩn” của một nạn nhân bị sát hại được tìm thấy vào năm 1982 và được xác định là của cựu nghệ sĩ guitar Frank Little Jr.

Bộ xương được tìm thấy cách đây gần 40 năm được xác định là của một nghệ sĩ guitar chơi với một nhóm nhạc R&B. O’Jays Các nhà điều tra cho biết họ cũng đồng sáng tác một số bài hát của mình. Lisa Koehler, một nhà giám định y tế của Summit County, cho biết các nhà chức trách đã sử dụng DNA và nghiên cứu gia phả để xác định hài cốt của Frank “Frankie” Little Jr., được tìm thấy trong một túi rác ở khu rừng phía sau một công ty ở Twinsburg.

ojays-id.jpg
Một mô hình đầu lâu bằng đất sét năm 1982 được tìm thấy ở Twinsburg, Ohio (trái) và một bức ảnh của Frank Little Jr. từ Học khu Cleveland Metropolitan.

Dự án DNA Do.


Nghiên cứu và thử nghiệm gần đây từ Dự án DNA Do. dẫn đến việc xác định Little sau khi một người họ hàng cung cấp một mẫu DNA phù hợp, CBS chi nhánh WOIO-TV. đề cập.

Thám tử Eric Hendershot của Cảnh sát Twinsburg cho biết: “Có những kết quả trùng khớp về DNA đến từ Nam Carolina mà chúng tôi đã liên hệ và họ sẵn sàng giúp đỡ và cung cấp cây gia đình”.

Cô cho biết cái chết của anh ta bây giờ là một vụ giết người, nhưng ai đã giết anh ta vẫn chưa rõ.

Little, sinh năm 1943 ở Cleveland, được cho là đã chơi với gia đình Oggies vào giữa những năm 1960. Anh ấy không phải là thành viên sáng lập của nhóm bắt đầu ở Canton, Ohio, và được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll vào năm 2005.

WOIO đưa tin rằng ông đã phục vụ trong Quân đội Hoa Kỳ trong hai năm, bao gồm cả trong Chiến tranh Việt Nam, nhưng ít người biết về sự biến mất của ông.

Walter Williams, một trong những thành viên ban đầu của O’Jays, cho biết Little đã viết các bài hát với Eddie Levert, một trong những người sáng lập ban nhạc, theo Hendershott, người đã giúp hồi sinh cuộc điều tra về hài cốt.

“Một phần của câu đố đã kết thúc, nhưng chúng tôi không biết làm thế nào anh ta đến đó, làm thế nào anh ta biến mất hoặc nơi anh ta sống vào cuối cuộc đời của mình,” Hendershot nói.

WOIO báo cáo rằng có rất ít thông tin về nơi cư trú ở Cleveland vào giữa những năm 1970.

Hendershot nói với đài này: “Nếu chúng tôi tìm được bất kỳ ai biết anh ấy trong đời, đặc biệt là những năm 70, anh ấy đang sống cùng ai, bạn đời của anh ấy là ai, thì đó sẽ là thông tin hữu ích trong trường hợp này”.

READ  Huyền thoại guitar Jeff Beck chơi ở Peoria và ném bữa tối của mình khắp phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *