Hai gia đình ruột thịt sau ca ghép tim nhiễm HIV lần đầu gặp nhau

Hai gia đình gắn bó với nhau mãi mãi sau ca phẫu thuật đột phá liên quan đến cấy ghép trái tim dương tính với HIV. Từ Baton Rouge đến Bronx—hai gia đình hiện đã liên kết với nhau trong tích tắc trong lồng ngực của Miriam Neves. Trái tim do gia đình Brittany Newton hiến tặng. “Tôi biết ơn, và tôi rất biết ơn. Chúa đã cho tôi nhiều thứ, nhưng đây là điều lớn nhất. Đây là cứu cánh, vì vậy xin cảm ơn”, Nieves nói. Mary, 62 tuổi, nhiễm HIV sau nhiều năm sử dụng ma túy. đã được Clean trong ba thập kỷ qua. Nhưng thận của cô ấy bắt đầu bị hỏng và các bác sĩ tại Hệ thống Y tế Montefiore ở Thành phố New York đã cân nhắc việc cấy ghép. Nhưng họ quyết định rằng trái tim của cô ấy sẽ không sống sót sau cuộc phẫu thuật, vì vậy cô ấy đã được đưa vào danh sách của cả hai Bác sĩ Omar Saeed, thuộc Hệ thống Y tế Montefiore, cho biết Chúng tôi cảm thấy rằng nếu chúng tôi làm điều này, điều này sẽ đưa cô ấy vào một đẳng cấp của riêng mình. Bạn sẽ không cạnh tranh với bất kỳ ai khác trên toàn quốc.” Tìm hiểu thêm về câu chuyện này.

Hai gia đình gắn bó với nhau mãi mãi sau ca phẫu thuật đột phá liên quan đến cấy ghép trái tim dương tính với HIV.

Từ Baton Rouge đến Bronx—hai gia đình hiện đã liên kết với nhau trong tích tắc trong lồng ngực của Miriam Neves.

READ  Địa điểm Trinh sát Bí ẩn về Quỹ đạo Trinh sát Mặt trăng của NASA

Trái tim do gia đình Brittany Newton hiến tặng.

“Tôi vô cùng biết ơn, và tôi rất biết ơn. Chúa đã ban cho tôi nhiều thứ, nhưng đây là những thứ lớn nhất. Đây là cứu cánh, vì vậy xin cảm ơn”, Nieves nói.

Miriam, 62 tuổi, nhiễm HIV sau nhiều năm sử dụng ma túy.

Nó đã sạch sẽ trong ba thập kỷ qua.

Nhưng thận của cô ấy bắt đầu bị hỏng và các bác sĩ tại Hệ thống Y tế Montefiore ở Thành phố New York đã cân nhắc việc cấy ghép.

Nhưng họ quyết định rằng trái tim của cô ấy sẽ không sống sót sau cuộc phẫu thuật, vì vậy cô ấy đã được đưa vào danh sách của cả hai thành viên.

Tiến sĩ Omar Saeed, thuộc Hệ thống Y tế Montefiore cho biết: “Chúng tôi cảm thấy rằng nếu chúng tôi làm điều này, điều này sẽ đưa cô ấy vào một đẳng cấp của riêng mình. Cô ấy sẽ không cạnh tranh với bất kỳ ai khác trên toàn quốc”.

Xem video trên để tìm hiểu thêm về câu chuyện này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *