Hai món mì dễ làm cho người nổi tiếng này rất thích hợp cho mùa hè

Rachel cho rằng món ăn này có hương vị hoàn toàn cân bằng và rất dễ ăn.

Pasta béo béo tráng miệng với cà chua.

Rachel Askenassi / Người trong cuộc


Rachel cho biết cô đã thêm húng quế cắt nhỏ ngay trước khi cắn miếng đầu tiên và đề nghị bất kỳ ai khác làm ở nhà cũng nên làm như vậy. Cô nói, nó có vị tươi, nhạt và mặn hoàn toàn, và lá húng thơm đã cân bằng hương vị đậm đà từ bánh pudding cà chua.

Một phần chính của món ăn này đến từ Mộc giống lông phô mai, mà Rachel nói không làm món ăn này bị nặng theo cách mà phô mai mozzarella nấu chảy làm.

Có một số thành phần trong món ăn này khiến nó trở nên hoàn hảo để chuẩn bị bữa ăn hoặc dùng trong bữa tiệc tối. Bạn có thể làm món ăn này theo mẻ bằng cách nấu trước cà chua và để rau húng quế sang một bên cho đến khi bạn sẵn sàng phục vụ.

Bất kể bạn nấu bao nhiêu phần (công thức này phục vụ bốn phần), Rachel nói rằng cô ấy khuyên bạn nên làm thêm món khoai tây chiên vì nó sẽ ăn kèm với rất nhiều món ăn khác.

Để giữ cho cà chua ngọt, Nusrat khuyên bạn nên ngâm chúng trong bát dầu ô liu trong tối đa sáu tuần. Để bảo quản trong thời gian dài, bạn cũng có thể đông lạnh kẹo trước tiên thành một lớp trên khay nướng, sau đó chuyển nó vào túi đông lạnh sau khi đông lạnh, nơi nó sẽ giữ được đến sáu tháng.

Nhận công thức đầy đủ cho Samin Nosrat với “kẹo” cà chua bi tại đây.

READ  Harry Styles giúp người hâm mộ đến gặp mẹ cô ấy tại bữa tiệc Milwaukee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *