Hai thành viên của loạt phim Netflix Người được chọn đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn

Hai thành viên của chương trình Netflix “Người được chọn” đã chết sau khi dính vào một vụ tai nạn vào thứ Năm ở Baja California Sur, Mexico, làm bị thương sáu diễn viên khác và thành viên đoàn phim, Netflix cho biết.

Netflix cho biết vụ tai nạn xảy ra khi đang quá cảnh từ Santa Rosalia đến sân bay địa phương. Công ty cho biết rằng vụ tai nạn không phải là tại chỗ của nó, thêm rằng những người bị thương – hai thành viên của đội làm việc và bốn thành viên phi hành đoàn – đang trong tình trạng ổn định.

Công ty không cung cấp chi tiết về những gì đã xảy ra Associated Press đưa tin Rằng phi hành đoàn và các thành viên phi hành đoàn đã ở trong một chiếc xe tải bị rơi.

Netflix cho biết Redrum, công ty sản xuất đằng sau chương trình, đã tạm dừng sản xuất. Đại diện từ Rederm không thể đưa ra bình luận vào Chủ nhật.

“Người được chọn” theo Mô tả Netflix, Phim kể về một cậu bé 12 tuổi biết rằng mình là Chúa Giê-su trở lại, được định mệnh để cứu nhân loại. Chương trình dựa trên một bộ truyện tranh được viết bởi Mark Millar và Peter Gross. Netflix cho biết trên Twitter Vào tháng 4, vụ nổ súng bắt đầu ở Mexico.

Trong Tuyên bố trên Facebook Hôm thứ Sáu, chính quyền bang Baja California xác nhận rằng hai diễn viên thiệt mạng là Raimundo Gardoño Cruz và Juan Francisco Gonzalez Aguilar.

READ  "cười càng nhiều càng tốt"

“Chúng tôi gửi lời chia buồn đến gia đình, bạn bè và cộng đồng nghệ thuật của Baja California”, chính phủ cho biết.

SAG-AFTRA, công đoàn đại diện cho các nhân viên điện ảnh, truyền hình và đài phát thanh, cho biết trong một tuyên bố rằng họ đã liên hệ với Netflix, cũng như Asociación Nacional de Actores, đại diện cho các diễn viên ở Mexico, về vụ việc.

Sag-Aftra cho biết: “Chúng tôi đang điều tra các điều kiện sản xuất tại địa phương. “Khi đặt vấn đề an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện tất cả các bước cần thiết để đảm bảo an toàn cho các thành viên của chúng tôi và những người khác tại nơi làm việc của họ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *