Halloween này sẽ là một vụ nổ

Năm nay, các gia đình rất háo hức trở lại với nó lừa hoặc điều trị. Đây là một tin vui cho các cửa hàng đang mong chờ năm của banner.

Liên đoàn bán lẻ quốc gia dự kiến ​​chi tiêu cho lễ hội Halloween sẽ đạt mức kỷ lục 10,14 tỷ đô la, theo một cuộc khảo sát do Prosper Insights and Analytics, một công ty sử dụng dữ liệu để theo dõi và dự đoán hành vi của người tiêu dùng thực hiện mỗi năm. Cuộc khảo sát năm nay được thực hiện từ ngày 1-9 đến 8-9, với sự tham gia của khoảng 8.000 người tiêu dùng.

Theo Hiệp hội Công nghiệp Bánh kẹo Quốc gia, một nhóm thương mại, doanh số bán kẹo và sô cô la đã trên mức năm 2020. Christopher Gendelsberger, người phát ngôn của Hiệp hội Bánh kẹo Quốc gia dẫn lời Christopher Gendelsberger, cho biết doanh số bán lẻ sô cô la và kẹo đạt 74 triệu USD trong 4 tuần kết thúc vào ngày 5 tháng 9 năm 2021, tăng 42% so với cùng kỳ năm 2020. Dữ liệu từ công ty nghiên cứu thị trường IRI.

Marcia Mogilonsky, giám đốc thông tin chi tiết về thực phẩm và đồ uống tại công ty nghiên cứu Mintel cho biết: “Mọi người chỉ muốn có thể tiệc tùng. “Những đứa trẻ đã bị ép xuống.” Năm nay, Mogelonsky hy vọng thủ thuật hoặc điều trị sẽ “gần gũi và cá nhân hơn.”

Thêm kẹo trước đó

Các nhà bán lẻ lớn đang bắt đầu mùa sớm hoặc dự trữ nhiều kẹo hơn trong năm nay để khiến người mua hàng hào hứng.

Kroger (NS) Người phát ngôn của công ty cho biết: “Nhiều món tráng miệng ngon hơn đã được đặt hàng bởi vì“ chúng tôi tin rằng sẽ có nhu cầu về món tráng miệng năm nay cao hơn năm ngoái ”.
Walmart (WMT) Theo một người phát ngôn, loại kẹo này được đưa lên kệ vào đầu năm nay.

Chuỗi cũng có chiến lược về cách trưng bày bộ sưu tập đa dạng của mình. Người phát ngôn của Walmart cho biết, khi sắp đặt các kệ hàng của mình, họ đã chuyển kẹo ngô vào lối đi theo mùa trước tiên, giải thích rằng đây là một sản phẩm bán chạy vào đầu mùa. Sau đó, khi ngày lễ Halloween đến gần, kẹo đóng túi ngày càng trở nên phổ biến.

READ  Elon Musk thua Louis Vuitton của Bernard Arnault thứ hai trong bảng xếp hạng

Một số nhà cung cấp cũng lưu ý rằng năm nay khác.

Mars Wrigley, công ty sản xuất M & Ms, Twix, Skittles và hơn thế nữa, cho biết các cửa hàng đã đặt hàng nhiều kẹo hơn vào đầu mùa năm nay.

Đây là một sự thay đổi so với năm ngoái, khi các quy định được thiết kế để hạn chế đại dịch Covid-19 vẫn được áp dụng. Vì sự không chắc chắn tại thời điểm đó, Tim Label, người đứng đầu bộ phận bán hàng của Mars Wrigley US, cho biết một số nhà bán lẻ “dè dặt” trong các đơn đặt hàng sớm trong dịp Halloween hơn so với của Mars Wrigley.

Ông nói: “Không ai thực sự biết Halloween 2020 sẽ như thế nào. Công ty đã ngừng bán gói đa dạng lớn nhất của mình, bao gồm 455 mảnh của 3 chàng lính ngự lâm, Milky Way, Twix và Snickers vì họ không dự đoán một mùa lừa hoặc đãi lớn.

Đối với các cửa hàng, có một lý do chính đáng để đưa kẹo Halloween lên kệ sớm.

Với một số sản phẩm, chẳng hạn như bột giặt, việc trưng bày trước đây không làm tăng doanh số bán hàng. Nhưng với kẹo, các mùa dài hơn có xu hướng dẫn đến việc mua nhiều hơn vì những người mua sắm sớm có khả năng sẽ ăn kẹo trước Halloween – và quay lại để mua nhiều hơn.

Người tiêu dùng thường mua khi mọi thứ được giới thiệu cho họ, ”Neil Saunders, nhà phân tích bán lẻ và giám đốc điều hành tại GlobalData, cho biết. “Nếu bạn đặt kẹo Halloween sớm, người tiêu dùng sẽ đón nhận nó”, đặc biệt nếu có ưu đãi hoặc khuyến mãi.

READ  Khủng hoảng nợ, vỡ nợ trái phiếu và rủi ro nhà đầu tư

Đặc biệt, năm nay, việc các cửa hàng đặt giao dịch Halloween sớm là rất hợp lý vì những người mua sắm, nhận thức được sự gián đoạn chuỗi cung ứng, có thể muốn mua kẹo trước, ông nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *