Halo Infinite sẽ không còn chiến dịch co-op và Forge khi ra mắt

Nguồn: Xbox Game Studios

hào quang vô hạn Microsoft đã xác nhận rằng chiến dịch hợp tác và chế độ tạo bản đồ Forge sẽ không được đưa vào khi ra mắt. Tin tức này đánh dấu bước lùi mới nhất cho game bắn súng hàng đầu sắp tới, hiện đang được dự kiến ​​phát hành trên Xbox và PC vào cuối năm 2021.

343 Industries vạch ra kế hoạch của mình thông qua Cập nhật phát triển tháng 8 Video thứ sáu, tổng hợp những diễn biến mới nhất. Joseph Staten, Giám đốc Sáng tạo của Halo Infinite. “Và chúng tôi cũng đã đưa ra một trường hợp mạnh mẽ về việc trì hoãn việc vận chuyển Forge sau khi ra mắt.”

Giao dịch VPN: Giấy phép trọn đời với giá 16 đô la & Gói hàng tháng với giá 1 đô la và hơn thế nữa

Các kế hoạch khởi động Trung tâm hành động cho chiến dịch co-op, hiện được thiết lập để có thông qua bản cập nhật miễn phí sau khi ra mắt. Forge, trình chỉnh sửa cấp độ chính thức cho phép người chơi tạo bản đồ và chế độ tùy chỉnh, cũng sẽ vắng mặt vào ngày ra mắt. Staten nói rằng nhóm hướng tới việc hỗ trợ cho chiến dịch co-op thông qua bản cập nhật “Season Two”, được lên lịch trong ba tháng sau khi ra mắt. Forge dự kiến ​​sẽ phát hành sáu tháng sau khi ra mắt với các dịch vụ nội dung “Phần 3”.

READ  Người hâm mộ Daisy không hài lòng với bản cập nhật Mario Golf: Super Rush mới

“Ưu tiên số một của chúng tôi là đảm bảo rằng mọi thứ chúng tôi vận chuyển khi giao hàng đều đáp ứng thanh chất lượng phù hợp. Trên tất cả các nền tảng, Xbox, PC và tất cả các cấu hình khác nhau. Và khi chúng tôi xem xét hai trải nghiệm này, hãy hợp tác và Forge, chúng tôi quyết định rằng họ chưa sẵn sàng, “Staten nói.

“Là một studio, chúng tôi không muốn giao mọi thứ nếu chúng chưa sẵn sàng, vì vậy mọi người có thể chơi nó, vui vẻ và có trải nghiệm hiệu suất ổn định, tốt. Vì vậy, chúng tôi sẽ tham gia hợp tác và Forge lâu hơn một chút và sau đó khi chúng đã sẵn sàng, chúng tôi sẽ phát hành chúng như một phần của lộ trình Gió mùa của chúng ta vào năm sau. “

Bản phát hành Halo tiếp theo vẫn đang được phát hành vào dịp lễ, mặc dù bản mod ra mắt mới nhất đánh dấu một thành công khác của dự án. Địa chỉ A Chính thức trì hoãn vào giữa năm 2020, để đáp lại những lời chỉ trích rộng rãi về bản demo trò chơi đầu tiên của nó. Trong khi 343 Industries từng được định vị dẫn đầu vào ngày ra mắt để đồng hành cùng Xbox Series X và Xbox Series S vào tháng 11 năm ngoái, 343 Industries đã trích dẫn một số yếu tố, bao gồm cả những thách thức do đại dịch toàn cầu đang diễn ra.

READ  Windows 11 thực tế bị rò rỉ: Giống như Windows 10 gặp MacOS

Halo Infinite’s E3 2021 dường như chỉ tập trung vào nhiều người chơi và được thiết lập để ra mắt dưới dạng trải nghiệm chơi miễn phí riêng biệt trên bảng điều khiển và PC. Bây giờ, trọng tâm chuyển sang chiến dịch câu chuyện đơn lẻ của Halo Infinite, với phiên bản trả phí 60 đô la của nó hiện xoay quanh bước tiếp theo của Master Chief. Thông tin chi tiết vẫn còn khan hiếm về những gì sắp xảy ra, với những điều mới Trải nghiệm thế giới mở vẫn chưa xuất hiệnsau khi công chiếu năm 2020.

343 Đối tượng lưu trữ các ngành Thử nghiệm công nghệ vô hạn Halo Tháng trước, trao cơ hội thực tế đầu tiên cho một số lượng nhỏ người hâm mộ. Nhà phát triển đã cam kết tiến hành thử nghiệm bổ sung trước khi phát hành trong những tuần tới và dự kiến ​​sẽ cung cấp trải nghiệm bổ sung sâu hơn trong trải nghiệm nhiều người chơi của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *