Hạn chót giao dịch MLB năm 2021: Danny Duffy được báo trên radar khổng lồ

Trừ một cuộc khủng hoảng kinh hoàng trong tuần rưỡi tới, Giants sẽ là một trong những đội bóng chày xuất sắc nhất vào thời hạn giao dịch ngày 29 tháng 7.

Mức độ thành công này đã khiến nhiều người xung quanh môn bóng chày phải ngạc nhiên, và bây giờ những người khổng lồ thấy mình có một vị trí để bổ sung vào danh sách của họ.

Chủ tịch Bóng chày của Quận Farhan Zaidi và Tổng Giám đốc Scott Harris có thể được nhắm đến để bắt đầu chương trình khuyến mãi.

Kansas City Royals bắt đầu bowler Danny Duffy Thu hút sự chú ý từ những người khổng lồSusan Sluser của San Francisco Chronicle đã báo cáo hôm thứ Tư, trích dẫn các nguồn trong ngành.

Trong 61 hiệp đấu được tổ chức ở mùa giải này, Duffy đã dẫn 4-3 với 2,51 ERA với 65 lần đánh và 22 lần đi bộ.

Tất cả những thứ được xem xét, Duffy đều vững chắc. nắm lấy? Anh ấy hiện đang nằm trong danh sách căng gân và dự kiến ​​sẽ trở lại cho đến đầu tháng 8.

Có liên quan: Triển vọng chói sáng Luciano Wilson, huấn luyện viên đội Korea Giants

Nếu Người khổng lồ thực hiện một thỏa thuận hấp dẫn, họ sẽ nhượng tài sản cho một người chơi bowler không bắt đầu cho họ ngay lập tức. Mặc dù chấn thương có thể cho phép Người khổng lồ có được Daffy với giá giảm.

READ  Atlanta Hawks Tra Young (chân) trở lại trong trận 6 với Milwaukee Bucks

Ngoài Giants, Slusser báo cáo rằng cả San Diego Padres và Los Angeles Dodgers cũng bày tỏ sự quan tâm đến Duffy, điều này sẽ làm cho anh ta trở thành một món hàng nóng ở NL West.

Duffy bị thương hiện tại có thể không hoàn toàn ngăn cản Giants, và nếu anh ta có thể trở lại và sản xuất như trước khi chấn thương, Người khổng lồ có thể nhận được rất nhiều giá trị từ cầu thủ kỳ cựu đã chơi toàn bộ sự nghiệp 11 năm của mình với Gia đình hoàng gia.

Tải xuống và theo dõi Podcast của Giants Talk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *