Hàng chục người mua sắm yêu nước hát biểu ngữ Star Spangled tại Walmart ở Texas

Hàng chục người mua sắm yêu nước đã trưng bày ngẫu hứng Biểu ngữ có hình ngôi sao tại một cửa hàng Walmart ở Texas

  • Một video TikTok lan truyền cho thấy những người mua sắm đang hát quốc ca tại một cửa hàng Walmart ở Haslett, Texas, vào thứ Bảy.
  • Chú thích giải thích rằng một người mua sắm bắt đầu hát solo trước khi toàn bộ cửa hàng tham gia
  • Người mua sắm đặt tay lên trên trái tim khi hát
  • Video đã được chia sẻ hàng trăm nghìn lần trên mạng xã hội

Một video lan truyền trên TikTok ghi lại khoảnh khắc hàng chục người mua sắm tụ tập cùng nhau để biểu diễn ngẫu hứng Biểu ngữ có hình sao tại Walmart ở Texas.

Đoạn video được ghi lại tại một cửa hàng ở Haslet vào thứ Bảy và được một người dùng có tay cầm @ raise..right đăng lên TikTok.

Những người đàn ông, phụ nữ và trẻ em đang nắm tay nhau trên trái tim khi viết lời bài hát – làm dấy lên những tiếng reo hò từ khắp cửa hàng.

Chú thích giải thích rằng một người mua sắm bắt đầu hát bài ca của riêng mình và được một vài người khác tham gia trước khi anh ta hát toàn bộ cửa hàng.

“Một cảnh tượng rất yêu nước ở Haslet, Tx Walmart 7/3/21 một người nào đó bắt đầu hát quốc ca và mọi người cùng tham gia”, đoạn video có nội dung: “Chúa phù hộ cho Texas và Chúa phù hộ cho Hoa Kỳ!”

Theo chú thích của video, một người mua sắm bắt đầu hát bài quốc ca của riêng mình và một số người khác tham gia trước khi anh ta hát toàn bộ cửa hàng.

Theo chú thích của video, một người mua sắm bắt đầu hát bài quốc ca của riêng mình và một số người khác tham gia trước khi anh ta hát toàn bộ cửa hàng.

Cho đến nay, video đã được xem hơn 1,1 triệu lần và thu về khoảng 181,4 nghìn lượt thích, 17,6 nghìn lượt chia sẻ và 17,6 nghìn lượt bình luận.

TiKTok ghi nhận video ban đầu đến từ người dùng Facebook Cody Bill Schrage, người có bài đăng cùng với video có 95 nghìn lượt chia sẻ, 46 nghìn lượt tương tác và 19 nghìn lượt bình luận.

Người dùng Facebook Adrian Figueroa bình luận: “Đây là thứ nhất mà tôi đã thấy ở Texas và tôi thích nó”.

Những người dùng mạng xã hội khác từ khắp nơi trên thế giới đã chia rẽ về phản ứng của họ đối với cảnh tượng này, một số cho rằng đây là sự thể hiện trung thực của lòng yêu nước và những người khác lại cho rằng nó là kỳ quái và sùng bái.

Người dùng Twitter Peggy Adamson đã viết, ‘Thích cái này !! Thật biết ơn khi thấy những người khác biết ơn và tự hào về đất nước của chúng ta !! Chúa phù hộ nước Mỹ!!

READ  Đêm chung kết 'SNL' với Lil Nas X, người dẫn chương trình Anya Taylor-Joy cho xếp hạng mùa thấp điểm

Người dùng Twitter Sam viết, “Là một người Canada, tôi chỉ thấy điều này xảy ra một lần ở đây. Vào năm 2010, trong Thế vận hội tại khu ẩm thực Waterfront Center. Tôi ước chúng ta thường xuyên yêu nước hơn. Chúc mừng ngày thứ Tư!”

Thay vào đó, người dùng Twitter GOOD WRITER, người đã đề cập đến cô ấy trong tiểu sử của cô ấy từ Cymru, Wales, đã viết, “Ai bắt đầu hát quốc ca tại WALMART ?? Nếu tôi bắt đầu đuổi Hen Wlad fy Nhadau ngay giữa cửa hàng hàng tuần của tôi ở Lidl , nó có thể là Để bị tát. Bài tweet của cô ấy đề cập đến bài quốc ca của xứ Wales.

Không rõ liệu Schrage có phải là người đầu tiên làm cho cảnh quay trở nên lan truyền hay không vì cảnh quay từ nhiều góc độ khác nhau đã được chia sẻ trong một số bài đăng lan truyền khác trên Facebook, Twitter và YouTube.

Trong một video được chia sẻ bởi Trang mạng xã hội Facebook Bởi một người dùng tên J.ournal, có thể thấy một phụ nữ cô đơn đứng dưới biểu ngữ lớn của lá cờ Mỹ đang hát âm tiết đầu tiên trước khi một vài giọng nói khác tham gia.

Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *