Hàng chục người tập trung tại Tampa để tưởng nhớ và tôn vinh những người đã phục vụ trong chiến tranh Việt Nam

Thứ Ba này đánh dấu Ngày Cựu chiến binh Chiến tranh Quốc gia Việt Nam, vì vậy Hội đồng Cựu chiến binh Việt Nam của Hoa Kỳ, Chương 787, và Hội đồng Cựu chiến binh của Hạt Hillsborough đã tổ chức một buổi chiêu đãi đặc biệt tại Công viên Tưởng niệm Cựu chiến binh ở Tampa vào thứ Bảy.

James A. David Dunning, giám đốc điều hành của Bệnh viện Cựu chiến binh Haley, cho biết: “Theo nhiều cách, đất nước của chúng tôi đã không làm được chính xác những gì đã làm nhiều năm trước và không chào đón bạn về nhà, nâng bạn lên và tôn vinh bạn.

Hàng chục người đã tập trung tại sự kiện kỷ niệm đặc biệt. Ngày 29 tháng 3 hiện được công nhận là Ngày Cựu chiến binh Quốc gia Việt Nam sau khi Tổng thống Trump ký ban hành luật lần nữa vào năm 2017.

Giáo viên Andrew D. Johnson nói.

Vào ngày 29 tháng 3 năm 1973, những người lính Mỹ cuối cùng còn lại rời Việt Nam, nhưng họ vẫn được chào đón về nhà.

READ  Doanh nghiệp Australia quan tâm đến Agritech tại Việt Nam | Kinh doanh

“Họ cảm thấy mình không được đánh giá cao vì những gì họ đã làm. Một số đã dành 3, 4, 5 hoặc 6 chuyến tham quan ở đó”, JR Skokins, chỉ huy của Quân đoàn Mỹ USS Tampa Post 5, cho biết.

“Bạn không thể đền đáp cho sự hy sinh của họ. Bạn không thể làm điều đó, vì vậy Tổng thống Trump chính thức chào mừng Ngày Cựu chiến binh Việt Nam vào ngày 29. Chúng tôi phải làm điều này hàng năm, và chúng tôi sẽ không quên”, Johnson nói.

Là một phần của buổi lễ, ban tổ chức đã tri ân các cựu chiến binh đã qua đời vào năm ngoái. Lời cảm ơn muôn thuở gửi đến những người đã hy sinh mạng sống của mình.

Skokins nói: “Chúng tôi cảm thấy điều quan trọng là phải hiểu tất cả những gì những người lính Việt Nam đã làm với Hoa Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *