Hàng chục người tụ tập để tưởng nhớ “Người yêu nước và một người con” đã làm nên điều kỳ diệu ở Việt Nam | Thung lũng Merrimack

North Andover – Cựu chiến binh Việt Nam được trang trí James Skannell là một “người yêu nước và là người con của Thung lũng Merrimack”.

Đây là những lời của người bạn lâu năm và đồng nghiệp của ông Bill Foley, người đã tổ chức một buổi lễ tưởng niệm tại Nghĩa trang Mộ Thánh vào chiều thứ Tư để tưởng nhớ Scannel 71 tuổi, một cựu chiến binh quân sự được trang hoàng nhất.

Scannell, người đã giành được năm ngôi sao đồng và một số huy chương cho chủ nghĩa anh hùng, dũng cảm và dũng cảm, đã chết sống vào tháng Hai mà không có người thân bên cạnh.

Foley, người từng làm việc với Post-Vietnam Scannel tại National Park Service ở Boston, cho biết Schannel, người lớn lên với các dự án sân vận động ở Lawrence, muốn có Thung lũng Merrimack.

Các cựu chiến binh và đại diện các phi hành đoàn Sao Vàng xếp hàng dài để tham dự buổi lễ. Nắm tay nhau, nhiều người đứng một mình dưới ánh nắng chói chang.

Foley mô tả về sự phục vụ và chủ nghĩa anh hùng của Scannell ở Việt Nam, và ông được biết đến là người rất khiêm tốn. Schnell là tiền đạo và trung tâm trong một số trận chiến khó khăn nhất ở Việt Nam, giành huy chương khi mới 18 tuổi.

“Tôi biết anh ấy rất xấu hổ nếu Jimmy ở đây. Tôi sẽ chia sẻ với bạn những điều anh ấy chưa bao giờ làm”, Foley nói.

READ  Việt Nam đưa chương trình kiểm soát virus corona mới vào trung tâm thương mại

Schnell sinh ngày 4/7/1950. Ông Foley qua đời vào ngày 2 tháng 2 sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh Parkinson sau khi tiếp xúc với chất độc màu da cam khi ở Việt Nam.

Theo dõi phóng viên nhân viên Jill Harmasinsky trên Twitter EagleTribJill.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *