Hàng chục nhân viên y tế của UNC từ chức vì nhiệm vụ tiêm chủng :: WRAL.com

– Các quan chức hệ thống y tế cho biết hôm thứ Ba rằng 60 nhân viên y tế tại UNC đã nghỉ việc thay vì tiêm vắc xin chống lại coronavirus.

Các quan chức của hệ thống đã cho công nhân đến ngày thứ Ba để họ bị sa thải hoặc phải đối mặt với việc sa thải, nhưng đã đẩy thời hạn từ thứ Hai sang ngày 2 tháng 11. dưới sự giám sát và có Sáu tuần để tiêm chủng hoặc mất việc làm của họ.

“Chúng tôi không bao giờ mong đợi rằng chúng tôi sẽ đứng ngoài cuộc UNC trung tâm y tế buổi tối [Sept.] 21 Yêu cầu mọi người giao thẻ ID của họ, ”Tiến sĩ Matt nói Ewind, JThuê một nhân viên y tế cho UNC sức khỏe. “Sẽ luôn có một giai đoạn mà hậu quả sẽ xảy ra, nhưng mọi người sẽ có cơ hội sửa chữa hành động của họ và tuân thủ và ở lại với chúng tôi.”

Hệ thống Y tế Đại học Duke cũng đã đặt ra thời hạn cuối cùng là thứ Ba để nhân viên của mình phải tiêm vắc xin, và các quan chức ở đó đang bám sát thời hạn đó.

Katie Galbraith, giám đốc Bệnh viện Khu vực Duke ở Durham, cho biết: “Thực sự, đây là vấn đề an toàn.

công tước Các quan chức y tế cho biết 98 phần trăm nhân viên đã được tiêm chủng hoặc được miễn trừ y tế hoặc tôn giáo, và rời đi 350 nhân viên chưa chấp hành nhiệm vụ. Nhưng các quan chức cho biết nhiều người trong số họ là nhân viên mới hoặc những người đang đi nghỉ, và họ sẽ được cho thêm thời gian.

READ  American Airlines tiết lộ việc mở rộng Miami توسع

“Những nhân viên không tuân thủ … sẽ bị xử lý hành chính, bao gồm cả việc có thể nghỉ hành chính không lương trước khi bị sa thải”, phát ngôn viên Sarah Avery cho biết.

Tỷ lệ tiêm chủng của Duke Health

Các quan chức của Duke Health không cho biết liệu có bất kỳ nhân viên nào từ chức vì nhiệm vụ hay không.

Sửa đổi cho biết UNC Các bệnh viện y tế đang gặp khó khăn về nhân viên trong đại dịch, nhưng các quan chức đang phải chịu đựng nó Xây dựng kế hoạch dự phòng cho những vị trí còn trống do nhiệm vụ của vắc xin.

Hạn cuối để tiêm vắc xin WakeMed cho nhân viên là ngày 12 tháng 11 và các quan chức hệ thống cho biết ước tính khoảng 80 phần trăm nhân viên của họ đã được tiêm phòng đầy đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *