Hãng hàng không khu vực hủy bỏ hàng trăm chuyến bay ảnh hưởng đến Delta, American và United

Một hãng hàng không trong khu vực khai thác các chuyến bay cho bốn hãng hàng không lớn bao gồm American Airlines và Delta Air Lines đã hủy hàng trăm chuyến bay vào thứ Năm và thứ Sáu, USA Today đưa tin.

“SkyWest đã gặp sự cố kỹ thuật nội bộ, dẫn đến việc hủy bỏ gần 700 chuyến bay trước khi vấn đề được giải quyết vào tối thứ Năm”, công ty cho biết trong một tuyên bố với USA Today. “Chúng tôi xin lỗi khách hàng vì sự bất tiện này; chúng tôi đang làm việc để giảm thiểu ảnh hưởng đến lịch trình ngày thứ Sáu và trở lại hoạt động bình thường nhanh nhất có thể.”

Hơn 500 chuyến bay đã bị ảnh hưởng vào thứ Sáu, SkyWest Airlines cho biết trong một tuyên bố với The Hill.

“Trong khi máy chủ của chúng tôi đã được khôi phục vào tối thứ Năm, chúng tôi tiếp tục gặp sự cố gián đoạn hoạt động khi chúng tôi làm việc để đưa phi hành đoàn và máy bay trở về vị trí của họ, với gần 500 chuyến bay bị hủy vào thứ Sáu. Chúng tôi xin lỗi khách hàng vì sự bất tiện này và vẫn tập trung vào nỗ lực trở lại hoạt động bình thường càng nhanh càng tốt, “tuyên bố cho biết. Thời gian có sẵn”.

Alaska Airlines nói với USA Today rằng hơn 100 chuyến bay của hãng đã bị ảnh hưởng vào thứ Năm và thứ Sáu, và hãng đang nỗ lực để giải quyết vấn đề này.

READ  Thủ tướng Israel cảnh báo Unilever về 'hậu quả nghiêm trọng' của quyết định của Ben & Jerry

American Airlines nói với tờ báo rằng khoảng 220 chuyến bay đã bị ảnh hưởng vào thứ Năm và thứ Sáu và hãng đang làm việc để giảm thiểu tác động của việc hủy chuyến, bao gồm cả việc cung cấp phiếu mua hàng khách sạn tại một số điểm dừng nhất định.

Hãng hàng không, có trụ sở tại St. George, Utah, cho biết họ bay đến hơn 230 điểm đến và có đội bay hơn 450 máy bay, Theo trang web của cô ấy. Kể từ năm 2019, SkyWest đã vận chuyển hơn 43 triệu hành khách.

Đầu tháng này, Southwest Airlines đã hủy hơn 2.000 chuyến bay do phải đối mặt với tình trạng thiếu nhân viên, các vấn đề kiểm soát không lưu và thời tiết xấu. Nói chung, những lần hủy bỏ đó Chi phí của hãng hàng không 75 triệu đô la.

Hill đã liên hệ với Delta, American, United và Alaska Airlines để có thêm ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *