Hãng sản xuất máy bay phản lực siêu âm êm ái hơn Aerion đột ngột bị đóng cửa

Các công ty tìm hiểu trực tiếp về những thách thức trong xây dựng Máy bay siêu thanh yên tĩnh. cả hai Florida ngày nayCNBC Báo cáo Aerion Supersonic đóng cửa đột ngột. Nhà sản xuất máy bay phản lực siêu thanh hoạt động êm ái hơn cho biết họ gặp khó khăn trong việc đảm bảo nguồn tài chính trong “môi trường tài chính hiện tại” và đang thực hiện “các bước đi thích hợp” trong bối cảnh tình hình.

Công ty tập trung sự chú ý vào AS2, được quảng cáo là máy bay phản lực kinh doanh siêu thanh được thiết kế riêng đầu tiên. It was supposed to fly at speeds of over 1,000 miles per hour without the sound and cabin noise penetrating that plagued aircraft such as Concorde. Nó được cho là sẽ bay vào năm 2024 và đi vào hoạt động vào năm 2026. Irion có một số đối tác nổi tiếng, bao gồm cả Boeing và General Electric, và đã giành được lời khen ngợi từ Thống đốc Florida khi bà tiết lộ kế hoạch xây dựng một nhà máy tại Orlando Melbourne International Sân bay.

Aerion không cho biết điều gì sẽ xảy ra với tài sản của công ty sau khi đóng cửa. Công ty đã xúc tiến những phát triển mới vào cuối tháng Tư.

Đây không phải là sự kết thúc của du lịch bằng máy bay siêu thanh tư nhân. Bùng nổ âm thanh Hãng vẫn đang phát triển máy bay phản lực Overture với hy vọng sẽ có các chuyến bay chở khách vào năm 2029.

READ  Lạm phát trong khu vực đồng euro đã đạt mức cao nhất kể từ khi đồng euro ra đời

Tuy nhiên, nó cũng không phải là một phát hiện đáng ngạc nhiên. Thiết kế máy bay vốn đã rất tốn kém, và điều này đặc biệt đúng với công nghệ cao cấp như thế này – Irion cho biết sẽ mất 4 tỷ USD để phát triển AS2. Và trong khi đại dịch COVID-19 dường như đang dịu đi, thì việc di chuyển bằng đường hàng không khác xa so với một khoản đầu tư cụ thể giữa sự thiếu quyết đoán của công chúng và các công ty ngày càng hoạt động xa nhà. Khán giả dành cho những chiếc máy bay này không còn lớn như hai năm trước, và có thể sẽ không lâu nữa.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được chọn lọc bởi nhóm biên tập của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *