Hàng xóm của Vương quốc Anh chặt cây làm đôi trên hàng phân chim: ‘Chúng tôi hoàn toàn choáng váng’

Khi lời nói thất bại, đôi khi bạn chỉ cần chặt nửa cây – Ít nhất, đó là những gì một trong hai vợ chồng đã làm.

Cặp đôi, ở Sheffield, Vương quốc Anh, một người điều hành cây đã kêu gọi cắt một nửa số cành vân sam cao 16 foot đang treo trên đường lái xe của họ, theo báo cáo. Phần còn lại của cây trong Quảng trường hàng xóm.

Người hàng xóm của họ, Bharat Mistry, nói với SWNS rằng cái cây đã ở trước sân nhà anh ấy trong 25 năm. Tuy nhiên, trong đợt đại dịch coronavirus đóng cửa vào tháng 3 năm ngoái, những người hàng xóm của Mystery đã yêu cầu loại bỏ cây, BBC đề cập.

Thuyền trưởng thuyền Michigan tìm thấy thông điệp 95 tuổi trong chai: ‘Tất cả chúng tôi đều bị sốc’

Gần đây, hàng xóm phàn nàn chim trên cây Nó gây ra rất nhiều tiếng ồn và tiếng ồn ào trên đường lái xe của họ, vì vậy Mystery nói với SWNS rằng anh ấy đã cố gắng tìm ra giải pháp.

Mistry nói với SWNS: “Chúng tôi đã hỏi liệu chúng tôi có thể cắt tỉa lại nó và đặt một tấm lưới vào để ngăn chim xâm nhập hay không, nhưng không có thỏa hiệp với chúng.

Một cặp vợ chồng gần đây đã chặt cành cây treo trên đường lái xe ô tô của họ. Phần cây còn lại ở sân nhà hàng xóm.
(Đổ mồ hôi)

“Cuối tuần trước, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ nhờ một bác sĩ phẫu thuật cây để đốn nó và chúng tôi đã nói với anh ấy là không, nhưng họ đã đến vào thứ Sáu và họ đã làm,” Mistry nói thêm.

READ  Cuộc diệt chủng ở Rwanda: Macron thừa nhận trách nhiệm "quá lớn" của Pháp

Những bức ảnh sản phụ HORSE PHOTOBOMBS được chụp với nụ cười rạng rỡ: ‘Luôn là quản trị viên’

Mistry nói với BBC rằng anh và gia đình – bao gồm vợ và hai con gái – rất tức giận khi chuyện mới xảy ra, nhưng đã “nguôi ngoai một chút” kể từ đó.

Mistry nói với SWNS: “Chúng tôi hoàn toàn choáng váng. “Chúng tôi cầu xin họ và cầu xin họ đừng làm vậy, nhưng tâm trí của họ đã quyết định. Cái cây đó đang đổ.”

Bharat Mistry nói với SWNS rằng anh đã cố gắng dàn xếp với những người hàng xóm của mình, những người đang phàn nàn về phân chim trên đường lái xe của họ.  Tuy nhiên, những người hàng xóm đã gọi một người điều hành chặt cành cây trên đường lái xe của họ.

Bharat Mistry nói với SWNS rằng anh đã cố gắng dàn xếp với những người hàng xóm của mình, những người đang phàn nàn về phân chim trên đường lái xe của họ. Tuy nhiên, những người hàng xóm đã gọi một người điều hành chặt cành cây trên đường lái xe của họ.
(Đổ mồ hôi)

“Tôi nghĩ anh ấy có quyền cắt bất cứ thứ gì treo trên tài sản của mình”, Mistry nói thêm. “Nhưng bạn phải hỏi, tại sao trong 25 năm nữa bạn sẽ làm điều đó?”

Anh ấy tiếp tục, “Thật sự rất buồn khi nhìn vào cái cây đã có từ rất lâu và nó thực sự là một cây rất đẹp.”

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ CÓ ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Mistry nói với SWNS rằng anh ấy đã không nói chuyện với hàng xóm của mình kể từ khi họ chặt cây, nhưng trước khi đại dịch xảy ra, hai gia đình đã hòa thuận.

READ  Các thợ lặn tìm kiếm 14 người trong đường hầm ngập nước ở Trung Quốc

“Chúng tôi chưa bao giờ gặp bất kỳ vấn đề nào với chúng trước đây”, Mistry nói. “Những đứa trẻ của chúng tôi thường chơi với cháu của chúng khi chúng còn nhỏ, và chúng tôi luôn chơi.”

“Anh ấy đang mang những chiếc hộp đến cho chúng tôi,” Mistry nói thêm. “Thật tiếc khi anh ấy đã đi xa đến mức này.”

Mistry cũng cho biết trước đó anh và người hàng xóm đã đồng ý tỉa cái cây thành quả bóng và đảm bảo rằng nó không theo cách của hàng xóm.

Mistry nói với SWNS: “Anh ấy chưa bao giờ ở trên mặt đất quá 3 feet. “Nó cao hơn chiều cao của đầu, và phần dưới của cành cây bắt đầu cao khoảng 8 feet và chúng tôi đã cắt phần dưới cùng để thân thiện với chúng.”

Nhấn vào đây để đăng ký nhận bản tin về phong cách sống của chúng tôi

Những bức ảnh chụp cây đơn đã được đăng trên mạng xã hội và trở thành ảnh meme, theo SWNS.

Ngay cả những điều kỳ lạ đã trở thành một thứ gì đó thu hút khách du lịch.

Mistry nói với SWNS: “Trước đây chúng tôi đã có rất nhiều người đi dạo để xem nó, những người mà bạn có thể biết đã bỏ công sức dắt chó của họ xuống một con đường khác để xem.

“Mọi người dừng lại để chụp ảnh, và rất nhiều bức ảnh đã được đăng trên mạng xã hội,” anh nói thêm. “Bạn sẽ nghĩ rằng chúng tôi có thể sẽ làm điều tương tự nếu đó là một ngôi nhà khác, nhưng điều đó nghe giống như một sự xâm phạm quyền riêng tư.”

READ  Lễ khai mạc Thế vận hội Tokyo Xếp hạng giảm so với năm 2016, Dòng lên - Hạn chót

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *