Hành trình bảo vệ danh hiệu Úc mở rộng của Rafael Nadal kết thúc với thất bại do chấn thương trước Mackenzie McDonaldCNN

Rafael Nadal Úc mở rộng Việc bảo vệ danh hiệu của anh ấy đã kết thúc sớm vào thứ Tư khi anh ấy thua 4-6 4-6 5-7 trước American Mackenzie McDonald ở vòng thứ hai.

36 tuổi Nadal Anh ấy bị chấn thương đùi trái trong suốt trận đấu và cần được điều trị trong set thứ hai tại Rod Laver Arena.

Anh ấy đã cố gắng về đích, cuối cùng hạ McDonald sau 2 giờ 32 phút để bị loại sớm khỏi một giải Grand Slam kể từ Giải quần vợt Úc Mở rộng 2016.

“Tôi không muốn nghỉ hưu [as] Anh hùng bảo vệ là đây. “Tôi không muốn rời sân đấu khi giải nghệ,” Nadal nói với các phóng viên.

“Cuối cùng như thế này vẫn tốt hơn. Mất đi, không còn gì để nói, chúc mừng [my] Chiết khấu. Đây là môn thể thao cùng một lúc – chỉ cần cố gắng hết sức cho đến cùng.”

McDonald khởi đầu trận đấu nhanh chóng khi bẻ giao bóng của Nadal ở game mở màn.

Sau đó, anh ấy đã làm điều tương tự trong set thứ hai, thống trị đối thủ với những cú đánh bóng liên tục từ đường cuối sân.

Nadal, người đang tìm cách kéo dài kỷ lục 22 danh hiệu Grand Slam của nam tại Giải quần vợt Úc Mở rộng, đã rời sân để nghỉ dưỡng thương với tỷ số 5-3 trong set thứ hai.

Tay vợt người Tây Ban Nha rõ ràng đã gặp khó khăn với cách di chuyển của mình trong set thứ ba nhưng vẫn giữ được giao bóng cho đến 5-5.

Nhưng sau đó McDonald đã giành được ưu thế, giành được break quyết định bằng một cú đánh trái tay khi cả hai tay vợt đều chạm lưới.

Anh kết thúc nó ở game tiếp theo khi Nadal đánh trái tay vào lưới đánh dấu chiến thắng đậm nhất trong sự nghiệp của tay vợt 27 tuổi.

McDonald đánh 42 winner trước Nadal.

McDonald, không được xếp hạt giống trong giải đấu, giờ đây có cơ hội đạt được thành tích Grand Slam tốt nhất từ ​​trước đến nay của anh ấy nếu anh ấy có thể đánh bại Dalibor Saversina hoặc Yoshihito Nishioka ở vòng ba.

“anh ta [Nadal] McDonald cho biết trong cuộc phỏng vấn tại tòa án của mình. “Anh ấy sẽ không bao giờ bỏ cuộc, bất kể tình huống nào, vì vậy ngay cả việc kết thúc vấn đề với một người đàn ông to lớn như vậy luôn luôn khó khăn.

“Tôi đã cố gắng hết sức tập trung vào những gì mình đang làm. Điều đó làm tôi lạc nhịp nhưng tôi rất vui vì cuối cùng tôi đã tập trung vào bản thân và vượt qua nó.”

Sau trận đấu, Nadal cho biết anh sẽ được điều trị để xác định tính chất và mức độ của chấn thương.

“Thật khó để đưa ra quyết định nếu đó là cơ, khớp hay sụn… Hãy xem vết thương như thế nào, rồi hãy xem tôi có thể duỗi thẳng như thế nào”, anh nói với các phóng viên.

READ  Nguồn - Carolina Panthers đã cố gắng ký hợp đồng với Jaylon Smith trước khi LB gia nhập Green Bay Packers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *