Harding khuyến khích người tham dự bữa tiệc biển báo | Tin tức, thể thao, việc làm

LOCK HAVEN – Ủy viên Angela Harding khuyến khích khán giả tham dự bữa tiệc biểu ngữ Hometown Heroes sắp tới vào Thứ Bảy, ngày 28 tháng 8 tại J. Doyle Corman Coliseum. Harding phát biểu trong cuộc họp của Hội đồng Ủy viên vào sáng thứ Năm.

“Rất nhiều tình nguyện viên trong suốt mùa hè đã đóng góp cho chương trình này. Việc treo biểu ngữ đã diễn ra trong suốt tuần này và họ sẽ công bố một số biểu ngữ đặc biệt vào thứ Bảy” Harding nói.

Buổi lễ được tổ chức hai năm một lần khi các biển báo dành cho quân nhân đang tại ngũ, cựu chiến binh Lực lượng vũ trang Hoa Kỳ, người ứng cứu khẩn cấp và nhân viên chăm sóc sức khỏe được treo khắp trung tâm thành phố Lock Haven. Gần 200 biểu ngữ đã được treo ở trung tâm thành phố với sự giúp đỡ của các tình nguyện viên trong tuần này.

Với chiến dịch mới nhất này, tổ chức phi lợi nhuận và đối tác chiến dịch chính của nó – Văn phòng Cựu chiến binh Quận Clinton, hiện do Jennifer Hagman đứng đầu – sẽ hiển thị khoảng 2.500 biểu ngữ dọc theo các đường phố trung tâm và trên Riverwalk.

Chương trình sẽ bắt đầu – một đợt gây quỹ quan trọng cho Downtown Lock Haven, Inc. – lúc 10 giờ sáng và sẽ bao gồm một số diễn giả.

Trong số đó có diễn giả khách mời, Chuẩn đô đốc Sarah “bám” Joyner, một phi công Hải quân, người đã thực hiện một số cuộc triển khai để hỗ trợ Tự do lâu dài, Tự do Iraq và Hoạt động Giám sát miền Nam.

READ  Bellator 273 Kết quả: Badr vs. Moldavsky

Joyner đã nhận được nhiều khen thưởng / huy chương và đã tích lũy hơn 3.700 giờ bay và 750 lần hạ cánh trên máy bay hải quân. Cô hiện giữ chức vụ Tham mưu trưởng Hải quân phụ trách các vấn đề lập pháp trong Quốc hội lần thứ 117 của Hoa Kỳ.

Các diễn giả khác bao gồm Randy Badfield, Quản trị viên của Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Pennsylvania (PEMA) và diễn giả địa phương Timothy Reeves, Giám đốc điều hành của Trung tâm Y tế Bechtel. Angela Harding, Chủ tịch, DLH; Hoa Kỳ thứ 12 Pennsylvania. Dân biểu Quận Quốc hội Fred Keeler; Quận 25 Sen. Cris Dush; Đại diện Quận 76 Stephanie Borovich và Thị trưởng Lock Haven Joel Long.

Kara Montarcy, đại diện nông trường địa phương và là chủ tịch của Ủy ban Tình nguyện Chương trình Biểu ngữ Anh hùng Quê hương, sẽ là người đứng đầu các buổi lễ.

Padfield có hơn 30 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ khẩn cấp và đào tạo, bao gồm cứu hỏa, dịch vụ y tế khẩn cấp, quản lý khẩn cấp và quản lý sự cố.

Trước khi đảm nhận vai trò của mình tại PEMA, ông là Giám đốc Trung tâm Huấn luyện An toàn Công cộng tại Đại học Cộng đồng Khu vực Harrisburg. Ông đã tham gia vào nhiều hoạt động ứng phó tại địa phương, tiểu bang và liên bang trong suốt sự nghiệp của mình, bao gồm cả vụ tấn công Trung tâm Thương mại Thế giới ngày 11 tháng 9 năm 2001, các cơn bão Katrina và Sandy.

READ  MLB Wild Card: Phillies xem Brewers thua, sau đó đánh bại Nationals để tăng vị trí dẫn đầu trong trận playoff

Reeves sẽ thay mặt Margaret trình diễn một chương trình đặc biệt “Margie” Palmer, một nhân viên của Trung tâm Y tế Bucktail đã mất mạng vì COVID-19.

Đây cũng là một phần không thể thiếu của chương trình và buổi lễ với sự tham gia của các tình nguyện viên: đội bảo vệ danh dự của các cựu chiến binh trong Chiến tranh Triều Tiên; ca sĩ Kendall Aichenloop; Mục sư Frank Harzl, USAF, Cựu chiến binh Việt Nam; Ca sĩ Elaine Barth. Các cựu chiến binh huyện và gia đình đại diện cho các ngành nghĩa vụ và tất cả các thời kỳ quân đội; Monica Anderson, SFC, US Army, and Bagpiper John MacMillen, USAF, Vietnam Veterans.

Tin tức nóng hổi hôm nay và hơn thế nữa trong hộp thư đến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *