Harrison Ford trưởng thành trong Indiana Jones 5

Harrison Ford đã khơi dậy nhiều cuộc trò chuyện về việc đóng lại vai diễn Indiana Jones mang tính biểu tượng của ông lần cuối ở tuổi 80 — nhưng ông sẽ trông trẻ hơn rất nhiều.

Phần thứ năm của chương trình “Ấn Độ Jones” Nhượng quyền thương mại sẽ ra mắt vào năm 1944 – tám năm sau các sự kiện của “Raiders of the Lost Ark” năm 1981.

Bốn thập kỷ đã trôi qua kể từ lần đầu tiên Ford đóng vai nhà thám hiểm huyền thoại, W.H. người thọ tám mươi tuổi Nó trông không còn giống như trước nữa – nhưng khán giả vẫn có thể thấy Indiana Jones trong thời kỳ đỉnh cao của anh ấy.

Khán giả sẽ thấy Ford “lạc tuổi” nhờ hiệu ứng hình ảnh và Industrial Light & Magic, theo một số báo sắp tới của tạp chí tạp chí đế chế.

Sử dụng phần mềm máy tính của công ty hiệu ứng đặc biệt, các cảnh quay cũ của Ford từ các bộ phim trước đã được khớp và chồng lên các cảnh quay mới cho quá trình sản xuất gặp khó khăn. Anh ấy đã sống sót sau nhiều chấn thương đóng thế của FordCái chết của một thành viên phi hành đoàn.

Harrison Ford trong một cảnh phim “Indiana Jones and the Temple of Doom” 1984.
Hình ảnh quan trọng / Getty

“Tôi hy vọng rằng mặc dù nó sẽ được nói về khía cạnh công nghệ, nhưng bạn vẫn xem nó và thốt lên, ‘Ôi Chúa ơi, họ vừa tìm thấy một đoạn phim.'” Đây là thứ mà họ đã quay cách đây 40 năm,” nhà sản xuất Kathleen Kennedy nói với Empire.

READ  Mo Austin, nhạc sĩ đặt nghệ sĩ lên hàng đầu, qua đời ở tuổi 95

“Chúng tôi đang đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu, đó là điều mà Indy đang tìm kiếm, và ngay lập tức bạn sẽ có cảm giác ‘Tôi đang tham gia một bộ phim Indiana Jones’.”

Kỹ thuật này chỉ được sử dụng trong phân cảnh mở đầu của bộ phim, trong đó Indiana Jones đối đầu với Đức quốc xã trong một lâu đài.

Đạo diễn James Mangold nói: “Rồi chúng tôi rơi ra ngoài, và bạn thấy mình ở năm 1969. “Vì vậy, khán giả không trải nghiệm sự thay đổi giữa những năm 1940 và 1960 như một sự phù phiếm về trí tuệ, mà là tinh thần mơ hồ của những ngày đầu đó… và sau đó bắt đầu từ bây giờ.”

Harrison Ford rời đi sau buổi ra mắt phim Indiana Jones and the Kingdom of The Crystal Skull tại Palais des Festivals trong Liên hoan phim quốc tế Cannes lần thứ 61 vào ngày 18 tháng 5 năm 2008 tại Cannes, Pháp
Harrison Ford sẽ “đi vắng cả đời” trong bộ phim “Indiana Jones 5” sắp ra mắt.
Hình ảnh Pascal Le Segretain / Getty

Mangold, người đang đảm nhận nhiệm vụ làm phim từ Steven Spielberg, giải thích: “Tôi muốn có cơ hội đi sâu vào toàn bộ bức tranh cũ của George và Stephen và mang đến cho khán giả cảm giác phấn khích tột độ.

Ford thừa nhận rằng việc nhìn thấy một phiên bản trẻ hơn của anh ấy là “hơi đáng sợ”.

Harrison Ford và James Mangold tham dự buổi thuyết trình của hãng phim tại Lễ kỷ niệm Chiến tranh giữa các vì sao cho phần thứ năm của loạt phim
Nam diễn viên Harrison Ford và đạo diễn James Mangold tham dự buổi giới thiệu trường quay cho phần thứ năm của loạt phim “Indiana Jones” ở Anaheim, Calif., vào ngày 26 tháng 5.
Hình ảnh Alberto E Rodriguez/Getty cho Disney
James Mangold, Kathleen Kennedy, Harrison Ford, Phoebe Waller-Bridge tại D23 EXPO 2022.
Đạo diễn James Mangold, nhà sản xuất Kathleen Kennedy, nam diễn viên Harrison Ford, nhà biên kịch kiêm diễn viên Phoebe Waller-Bridge tại D23 Expo 2022.
Disney qua Getty Images

“Đây là lần đầu tiên tôi thấy nó ở nơi mà tôi tin vào nó… Tôi không nghĩ mình thậm chí muốn biết nó hoạt động như thế nào,” anh nói. “Tuy nhiên, điều đó không khiến tôi muốn trẻ lại. Tôi rất vui vì đã kiếm được tuổi của mình.”

READ  James Michael Tyler, người đóng vai Gunther trong Friends, đã qua đời ở tuổi 59

Chiếc áo khoác ban đầu mà Ford mặc trong “Raiders” cũng được lấy ra khỏi kho và tái tạo trong bộ phim sắp tới.

Harrison Ford, Antonio Banderas, Phoebe Waller-Bridge được nhìn thấy trên phim trường "Indiana Jones 5" Tại Sicily vào ngày 18 tháng 10 năm 2021

Harrison Ford (trái), Antonio Banderas và Phoebe Waller-Bridge được nhìn thấy trên phim trường “Indiana Jones 5” ở Sicily vào ngày 18 tháng 10 năm 2021.


Harrison Ford, Phoebe Waller-Bridge xuất hiện trên phim trường "Indiana Jones 5" Tại Sicily vào ngày 18 tháng 10 năm 2021 tại Castellammare del Golfo, Ý.

Harrison Ford và Phoebe Waller-Bridge xuất hiện trên phim trường “Indiana Jones 5” ở Sicily vào ngày 18 tháng 10 năm 2021, ở Castellammare del Golfo.


Harrison Ford và Phoebe Waller-Bridge trong quá trình quay phim Indiana Jones 5 ở Sicily, vào ngày 19 tháng 10 năm 2021 ở Đền Segesta, Sicily, Ý.

Harrison Ford và Phoebe Waller-Bridge trong quá trình quay phim “Indiana Jones 5” vào ngày 19 tháng 10 năm 2021, tại Temple of Segesta, Sicily, Ý.


Mặc dù phần mở đầu của phim lấy bối cảnh năm 1944, nhưng phần lớn “Indiana Jones 5” diễn ra vào năm 1969 – với Ford là nhân vật 80 tuổi hiện tại – và diễn ra cuộc chạy đua vào không gian.

“Indiana Jones 5” dự kiến ​​ra rạp vào ngày 30 tháng 6 năm 2023. Phim diễn ra sau 15 năm kể từ phần phim cuối cùng trong sê-ri, “The Kingdom of the Crystal Skull” năm 2008.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *